Rò rỉ thông tin và ảnh chiếc LG Spectrum (Revolution 2)

Có vẻ như xu hướng và thị trường trên những dòng smartphone ngày càng rõ ràng hơn khi cấu hình điện thoại với bộ vi xử lý cao và màn hình rộng cũng như nâng cấp chuẩn độ phân giải, v.v. là 2 yếu tố hàng đầu được các hãng chăm chút cho các sản phẩm con cưng sắp ra mắt của mình.

LG chuẩn bị cho ra mắt một chiếc smartphone của mình được cấu thàng bởi cả 2 yếu tố quan trọng trên, đó là CPU lõi kép 1.5GHz và màn hình lớn độ phân giải 720p HD resolution. Ngoài ra, chúng ta có thể tìm thấy thêm các thông số quan trọng khác như chiếc cam 8 “chấm”, kết nối tốc độ cao LTE, v.v.

[ATTACH]403733.vB[/ATTACH]

Ảnh rò rỉ trên chưa đủ lớn để có thể quan sát rõ ràng ngoại hình cùng thiết kế em nó, nhưng có thể thấy là so với người tiền nhiệm - Revolution, thì chiếc Revolution 2 này sẽ mỏng hơn (người cũ là 13mm), pin cũng sẽ được cải thiện để gia tăng thời gian sử dụng lên và có thể em nó sẽ chạy trên nền Android 2.3 Gingerbread.

Tuy vậy, xét cho kỹ thì với chip có xung nhịp lớn thì dù có lớn hơn nữa thì chắc gì đã sử dụng hết hiệu năng của em nó, vì tính ra nó cũng còn tùy thuộc vào các ứng dụng được viết để có thể phát huy tối đa khả năng của con chip mang lại, và như vậy chip xung nhịp cao phải chăng sẽ là hơi lãng phí. Còn về kích cỡ và chuẩn màn hình thì chắc không cần hỏi cũng có nhiều người đồng tình là một trong những yếu tố cạnh tranh sống còn của các hãng. Nếu như chip xung nhịp cao sẽ là khó nhận biết, thì màn hình lớn và chuẩn độ phân giải cao sẽ giúp chúng ta dễ nhận biết hơn qua ảnh chụp và xem phim. Và đây có thể sẽ là xu hướng trong thời gian tới khi xây dựng smartphone màn hình lớn, ngày càng sáng + đẹp + màu chuẩn + góc nhìn rộng + nhiều tùy chỉnh. Dĩ nhiên, để có thể chiến thắng trong mặt trận đầy đối thủ cạnh tranh và thách thức (mức tiêu thụ điện năng) này thì pin sẽ là quan trọng tột cùng, các nhà sản xuất sẽ có lý do để đầu tư thêm vào viên pin hơn nữa.

[RIGHT]
(theo pocketnow.com)
[/RIGHT]

Trang tin pocketnow.com hôm nay cho đăng tải cấu hình chi tiết cũng như ảnh rõ ràng hơn của chiếc Spectrum này. Theo đó, em nó có cấu hình khá là mạnh khi cũng với chip xử lý lõi kép 1.5GHz nhưng được thêm cái “ăn tiền” là màn hình 4.5". Rõ ràng là màn hình ở khoảng 4.3~4.5" là tối đa so với bàn tay người Việt Nam, nên em nó có khả năng nhiều hứa hẹn chào đón “nồng ấm” tại Việt nam vậy.

                   http://cdn.pocketnow.com/html/portal/news/0000020544//LG-Spectrum-Big.jpg     

Cấu hình chi tiết theo đó gồm có:

 • Chi xử lý lõi kép 1.5GHz Snapdragon S3.
 • Android Gingerbread 2.3
 • Máy dầy 10.6 mm.
 • Màn hình 4.5-inch, 1280x720 IPS LCD.
 • 1GB RAM, 4GB bộ nhớ trong và thêm thẻ nhớ microSD 16Gb. %between%
 • Chiếc cam 8 “chấm”, quay video 1080p; Còn mặt trước là chiếc cam 1.3-megapixel.
 • Các kết nối như Bluetooth 3.0, Wi-Fi b/g/n
 • Vá các kết nối cao cấp khác gồm HDMI, DLNA, Wi-Fi Direct
 • Viên pin 1.830mAh.
 • Truyền dẫn dữ liệu LTE cùng lúc với thoại.
 • Tính năng hotspot LTE đến 10 máy khác.

Máy nhìn khá là đẹp, nhưng với chiếc chip 2 nhân 1,5GHz + màn 4.5 inch như thế này thì ko biết viên Pin nó sẽ trụ như thế nào. Công nghệ trên chiếc máy này quá đủ để anh em trải nghiệm :slight_smile: