RescuePRO™ - Công cụ ứng cứu tuyệt vời cho thẻ nhớ.

RescuePRO™ File Recovery Utility for Windows® PC

Link tham khảo:
http://www.lc-tech.com/software/rprowindetail.html

http://i20.photobucket.com/albums/b241/481112/rescuepro-splash.jpg

RescuePRO™ được đánh giá là một trong những giải pháp tối ưu để kíu dữ liệu thẻ nhớ. Chương trình có khả năng phục hồi file hình ảnh, mail, video, nhạc… Sử dụng thuật toán phục hồi file được cải tiến, RescuePRO™ cho phép bạn duyệt trước dữ liệu có thể phục hồi. Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ thuật toán phục hồi độc nhất vô nhị dành cho định dạng file audio MPEG và video MPEG. Những gì bạn xem và nghe là những gì bạn có thể phục hồi được. RescuePRO™ hoạt động ổn định trên hầu hết mọi adaptor USB hoặc FireWire, và có thể phục hồi dữ liệu cho PalmPilots, Windows CE , Digital Cameras, Digital Camcorders, và MP3 players. Nếu dữ liệu của bạn bị xóa, file nhạc, phim hư hay đã lỡ tay format thẻ nhớ (nên nhớ là format nhưng chưa chép đè bất kỳ dữ liệu mới lên nhé các bác), RescuePRO™ sẽ ra tay can thiệp.

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng sẽ giúp cho quá trình phục hồi dữ liệu trở nên đơn giản và tiện lợi hơn bao giờ hết chỉ với vài cái click chuột.

Tính năng bổ sung:
RescuePRO™ Secure Erase được bổ sung nhằm cứu những dữ liệu đã xóa vĩnh viễn trên thẻ nhớ. Đặc biệt, RescuePRO™ sẽ cho phép tạo 1 file ảnh (như ghost cho PC í) cho thẻ nhớ của chúng ta để phục hồi lại sau này. => Em khoái cái này nhất nè.

Danh sách thiết bị hỗ trợ:
CompactFlash, SmartMedia, MMC, xD/SD, Memory Stick, XD Cards, Microdrive, PCMCIA, Video CD, DVD và hầu như tất cả các digital media kết nối được với PC.

File có thể khôi phục:
Bitmaps, Images, Videos, Sounds, Music, Animations, 2D/3D Vector Graphics, Documents, Databases, Spreadsheets, Archives, Presentations, Mailboxes, Address books, Windows CE and Palm files và nhiều định dạng khác*…Danh sách file chi tiết tham khảo tại đây..

Yêu cầu hệ thống:

  • Windows 98/ME/2000/XP
  • Đối với MAC OSX 10.1.5 hoặc cao hơn - cấu hình chuẩn đề nghị 10.3 hoặc cao hơn.
  • RAM tối thiểu 64 MB RAM.
  • Ổ cứng dung lượng còn trống có thể chữa nổi dữ liệu muốn phục hồi.
  • Nên trang bị đầu đọc thẻ (card-reader).
  • Tương thích với hầu hết cái thiết bị số. (Chú ý: Một vài thiết bị sẽ xóa sạch file trong quá trình xóa/format và dữ liệu sẽ không thể phục hồi=>Khuyến cáo nên chạy bản demo để bảo đảm chương trình tương thích với thiết bị của bạn. (Em nghĩ nó thòng câu này hù dọa bắt mình phải dùng bản demo của nó, hihi).

Soft thì PM cho em hoặc vào Nơi có những thứ ko biết để làm gì trong chữ ký của bác Wildcat nhé.

Chắc là có lý do nên bạn không dùng chữ ký nữa chăng ???