Quay lại màn hình Android không cần root, miễn phí, không kèm watermark

Hiện nay, việc quay lại màn hình trên các thiết bị Android khá khó khăn do việc tương thích giữa phần mềm với các thiết bị không đồng đều nhau cũng như việc đòi hỏi máy phải có phân quyền root. Chính vì thế,](‘http://www.techrum.vn/tags/android/’) hôm nay techrum xin giới thiệu đến các bạn một phần mềm dùng để quay lại màn hình Android mà không cần root, miễn phí và không có watermark - Lollipop Screen Recorder.

http://i.imgur.com/cQbNodk.jpg

Lollipop Screen Recorder là một phần mềm đang được phát hành miễn phí trên Google PlayStore. Tất nhiên khi cung cấp cho người dùng một phần mềm quay video nhanh gọn lẹ, không cần root ](‘http://www.techrum.vn/tags/android/’)hay không chứa watermark, nhà phát triển đã tích hợp quảng cáo bên ngoài giao diện chính của ứng dụng.

http://i.imgur.com/Vt4s2Z9.jpg

Sau khi đã tải về Lollipop Screen Recorder trên Store, bạn sẽ có một giao diện rất đơn giản với nút quay đặt ở góc phải trên màn hình. Bên dưới một chút là hai dòng thông số của video là: độ phân giải video và hướng quay của video. Mặc định, ứng dụng sẽ quay video ở độ phân giải mặc định của thiết bị và theo chiều dọc (portrait). Tuy nhiên, bạn có thể tùy chỉnh các thông số này theo ý thích của mình.

Ngoài ra, Lollipop Screen Recorder còn cung cấp cả tính năng quay thu tiếng - điều này rất tiện lợi cho những ai có nhu cầu quay video chơi game, hướng dẫn… Trong quá trình trải nghiệm thực tế,](‘http://www.techrum.vn/tags/android/’) âm thanh xem từ chính thiết bị rất rõ ràng nhưng khi tải lên các mạng xã hội như Youtube,](‘http://www.techrum.vn/tags/android/’) Facebook, tiếng bị cắt quãng khá khó chịu.

Có thể nói Lollipop Screen Recorder là ứng dụng quay lại màn hình tốt nhất cho các thiết bị Android Lollipop ở thời điểm hiện tại.

Nguồn: PhoneArena