PocketMusic 4.2.5 Bundle, bó tay rồi, giúp tôi với!!!!!!!!!!!

Mình mới cài PocketMusic 4.2.5 bundle,nhưng khi nghe được khoảng 2-3 bài, thì bị off và out ra ngoài luôn, ko hiểu chuyện gì xảy ra??? potay
có ai biết chuyện gì xảy ra ko? Help me!! Thank you so much.:smiley:

Hà hà, bác up lên đi để anh em test với chứ rồi sẽ kiếm vừng cho bác:D Em dùng bản 4.2.21 thấy OK lắm. Không biết 4.2.5 hơn gì không

Chuyển qua Pocket Player đi các bác, nhẹ hơn thằng này nhiều: http://www.thanhquang.info/Mac/blog/?postid=4

theo mình được biết thì bản này đang bị xung đột thì phải, bác nên kiểm tra lại bản cài, nếu không thì nên cài bản cũ hơn cũng được mà. Dùng ổn định hơn

Bác xài iMusic đi! Cái này nhẹ, skin cũng đẹp lắm đó, có cả các hiệu ứng nữa!

i music nghe âm thanh tệ kinh khủng,chạy chậm rì, còn lắm bugs lắm . Mà hình như pocket music có cái phiên bản nào chỉ chạy tốt trên WM05 thôi, hình như bác cài nhầm cái đó rồi !

Xác nhận điều này. Máy tui dùng WM 5.0, lại phải kiếm thằng khác thui

cái PM này xài cứ hay bị ‘illegall…’ j j đó bực mình lắm. xài Pocket Player 2.72 thì load chậm quá, i-music mỗi lần thoát ra vào lại là các bài hát trong playlist mất tiu hết trơn. cuối cùng đành xài withMP3 + dây nghe in-ear W800i phê luôn.
vote cho withMP3.

Pocketmusic bundle khi cài vô nếu chịu thì nghe nhạc vẫn hay nhất các bác ạ nhưng thằng này vẫn hay gây ra lỗi phần âm thanh hoặc khi cài bản mới phải xóa tiệt gốc bản cũ không thì bị lỗi phần đăng ký. Âm thanh của with MP3 thua một tí nhưng cực kỳ ổn định và chưa thấy xung đột với soft nào cả.

+Pocketmusic bundle hay bị đụng với WMP lắm, khi mở WMP lên sẽ không thể phát được nhạc khi đã cài thằng này, sau đó mất chuông luôn. Không biết có bác nào bị trường hợp này giống em không.:mad:

+Imusic cũng tương đối ổn chỉ phải load lại lish khi mở lại lần nữa.:rolleyes:

+Withmp3 giao diện không đẹp, âm thanh không hay bằng PMB nhưng ổn định và không đụng với chương trình nào hết.:wink:

Cũng còn nhiều chương trình nghe nhạc khác nhưng chưa thử, bác nào biết về chương trình khác có thể up lên cho anh em nhé.:confused:

bác longnguyen 30 noí xóa tiệt gốc cũ là xóa như thề nào ạ,bác có thể chỉ júp e ko?
cám ơn bác nhiều

bác cài resco registry vào và dùng chức năng search:“pocketmusic” ra folder nào có tên pocketmusic là delete luôn .Mở pocket music lai thì pocket music sẽ xem như mới cài đặt ,thế là mình tiếp tục dùng hết thời gian free trial ,tạm sống chung với nó là phải thế thôi! Mánh này dùng cho các phần mềm khác cũng được nữa ,cho tới khi " mua " được cái "chìa " tốt để tư hữu hóa cái soft đó luôn một thể ! :slight_smile: