Pin hay tại rom của exec! giúp em với các bác ơi

máy em co bệnh kô biết là có lạ kô nữa, kô biết có phải do rom kô hay là do pin! nhưng mà nó hay tự tắt máy! hic! em đang dùng bản rom tieng viet 6.1 nhưng đã thử với một số rom khác rồi vãn bị!! chán!! nhưng mà công nhận wm 6.1 này nghe nhac bằng tai nghe hay thật!

Nghe bác hỏi mà khó đoán quá! Hay bị tắt máy là thế nào? Khi bác đang nghe nhạc hoặc chạy chương trình thì nó stop rồi tối thui hay là nó tự reset lại?
Nếu là do ROM mà bác thử với bản khác vẫn bị thì không phải
Khả năng do pin yếu hoặc các cực có vấn đề

Cái nầy tớ nghĩ là do file nhạc, tại vì cậu đang nghe file nhạc lỗi nên nó bị tắt.

Thử xóa hết file nhạc đi xong copy lại đảm bảo ngon ơ

Bác nhầm rồi! Vẫn chưa thấy bác chủ topic nói tắt trong trường hợp nào mà! Em mới chỉ đoán là đang nghe nhạc thì máy tắt tối thui thôi, còn chờ bác ấy reply đã!:slight_smile:

vâng dúng rồi ạ! đa số các lần tắt là lúc đang nghe nhac rồi bị tắt luôn ý! khổi động lại thì hiện thị đc một lúc rồi cũng tắt tiếp( kô kịp chạy chương trình j cả) cắm sạc khoảng 5phut rút ra lại chạy bình thường cho đến lúc em sạc lại lần khác! lúc nó tắt thì pin vẫn báo còn hơn 60%! híc

Theo em nghĩ có lẽ có hai trường hợp :
1, Do bản rom không ổn định nên bị tắt giữa chừng (trường hợp này nhiều hơn vì bạn đang dùng bản Rom tiếng Việt.)
2, Do pin của máy bị lỗi. (mặc dù vẫn báo còn 60% nhưng thật sự dòng điện trong pin không đủ)
Vì vậy bạn có thể mượn ai đó cục pin để test trước, nếu không được thì up lại rom thêm lần nữa xem sao.
Hiện mình đang dùng bản rom WM6.Pro Tiếng Anh :2.10.10 PV chạy khá ổn định và chưa thấy lỗi, bạn có thể up thử.

thanks bác chắc cũng phải đi nhờ cục pin test phát… chứ thế này thì!! khóc mất!! hi hi

Bệnh máy của bác trước đây mình đã gặp rồi. Do cục Pin lởm đó, bác thay cục pin mới là Ok. Cục pin trước đây của mình còn đến 65% mà mở nhạc hoặc wifi 1 cái là đã tèo rồi:)

Pin lởm quá mà. dùng cục xịn đi, đảm bảo ngon ăn ngay

Cái dòng exec này giờ đa số là Pin xuống cấp dùng nhanh die, cách đây 1 tháng mình cũng dùng 1 chiếc exec 40% đã tắt ngóm rồi. Nên đổi 1 cục khác
Có lẽ ko phải do Rom vì thông thường lỗi rom thì hay lỗi từ đầu như ko khởi động được, khởi động đến man Windows thì đơ, hay uprom xong ko có song… Máy vẫn vần HDH và dùng được 1 thời gian hay trong lúc sạc là ko phải do Rom rồi.

các bác cho em cái nhận xét về chất lượng pin bán ở Mai Hắc Đế đi đc kô ạ?! và giờ mà mua thì nên mua pin 3200 hay mua pin 1620 các bác nhỉ?! nghe nói dùng pin dung lượng cao một thời gian sẽ ảnh hưởng đến bộ cảm ứng đo dung lượng pin đúng kô ạ? mức sử dụng em cg binh thường kô thường xuyên đi xa nhưng hay nghe nhạc mỗi ngày khoảng 3-4h j đó thui ah!

các bác cho em cái nhận xét về chất lượng pin bán ở Mai Hắc Đế đi đc kô ạ?! và giờ mà mua thì nên mua pin 3200 hay mua pin 1620 các bác nhỉ?! nghe nói dùng pin dung lượng cao một thời gian sẽ ảnh hưởng đến bộ cảm ứng đo dung lượng pin đúng kô ạ? mức sử dụng em cg binh thường kô thường xuyên đi xa nhưng hay nghe nhạc mỗi ngày khoảng 3-4h j đó thui ah!:slight_smile: