pin Dell bị đổi?

Em tra Service Tags thì báo: “UY628 BATTERY, PRIMARY, 13.2V, 6C, LITHIUM, SONY, 2”. Nhìn vào pin mình thì lại thấy là 11.1V và cũng có dòng JP-UY628" không hiểu bọn Dell làm ăn láo toét hay là bọn bán máy cho mình nhỉ? Khi em mua thì thùng vẫn niêm phong, xốp niêm phong và dán Service tags đàng hoàng, nhưng chỉ có điều là Nylon thì dán bằng “Băng dính” trắng! Không biết mình có bị lừa không nhỉ?:confused:

Theo mình bạn cần phải liên hệ với sopport của hãng ngay, sau khi lấy đầy đủ thông tin thì bạn ra chổ bạn mua máy nói chuyện với họ. Họ không tin thì check Service Tag cho họ coi tại chổ (cửa hàng nào cũng có internet hết đó)

Dạ em không biết nhiều Ta nên không liên lạc đc. Có gọi ra chỗ bán máy thì họ bảo nguyên niêm phong như thế, với lại mã số link kiện trùng như thế thì chỉ có hãng gửi nhầm vào trong order thôi. Và tình hình là chịu vậy thôi chứ họ chỉ đảm bảo hàng chính hãng và các mã số trùng thôi…hic…hic :frowning: Làm sao bi giờ nhỉ? :confused:

nơi bảo hành??

THeo em biết thì Dell không có nơi bảo hành ở VN mà. Gọi ra chõ bán thì nó cam kết là hàng bung hộp mới 100%, phần pin thì có thể do Dell có sai sót gì, cái nào cũng giống nhau là nylon bọc máy bằng băng dính trắng chứ không có niêm phong của hãng, nó hứa sẽ tặng em 1 chiếc Dell nữa nếu có chô nào bán hàng Dell mà nylon được niêm phong của hãng. Vậy cho em hỏi có bác nào mua Dell ở đâu đó mà có niêm phong của hãng ở lớp nylon không ạ? Em xin tặng lại bác nửa cái Dell khi phối hợp với em trong vụ này ạ!!!

Anh bạn cầm con máy ra tại cửa hàng làm việc trực tiếp Mà xemlại pin xịn hay không đã chứ Nếu là cùng loại thì cứ Oke đi

PIN chắc không đổi đâu.
Nilon dán = băng dính trắng là đúng của Dell nó làm thế.