Pin cua O2i

Các bác có kinh nghiệm dùng O2i cho em hỏi, con O2i của em nghe nhạc lien tục thì tầm khoảng 6 tiếng (chỉ nghe thôi, ko bật backlight), xạc từ 0 ==> 100% hết gần 2 tiếng, như thế có bình thường ko ạ. Thank các bác !

tuỳ sạc zin hay sạc link kiện bác ơi. sạc zin khoảng 2h30 thì ok. sạc linh kiện thỉ 3h hơn chút. pin dùng nghe nhạc thì vô chừng…tầm 6h như bác nói là tốt rồi. xài gọi nhận thì 2 ngày hơn thì ok.

Pin máy như vậy là tốt rồi bác ạ,máy của em ,pin củng thế thôi.(không biết pin 1300mA thì như thế nào nhỉ ???)

Với dòng O2 thì nghe gọi mà khoảng hơn 2 ngày là pin khá chuẩn rồi (1200mAh). Còn với những dòng máy HP thì pin thường dùng lâu hơn O2 vì pin của nó là 1800mAh

Nếu bác muốn dòng điện sạc ổn định thì nên mua sạc zin mà xài. Sạc linh kiện khi sạc hay gạp tình trạng không gọi điện thoại được lắm.Nếu gạp tình trạng này phải chữa lại đầu nối vào. Vụ này anh Huu Tien rành lắm.

Pin như thế là quá ổn rồi bạn à, O2i của mình mới mua hàng fullbox pin cũng chỉ dùng được cỡ đó thôi; sau khi máy báo xạc đủ 100%, bạn nên để thêm khoảng 30’ nữa thì pin mới thực sự đầy.

Pin của mình giờ chắc nghe nhạc được 2h. Dùng 24h là tối đa. Chán. Chẳng biết mua pin loại 1400 có chạy khá hơn không ?

Các bác cho em hỏi, khác nhau giữa cắm xạc bằng cốc với bằng xạc thường như thế nào (ngoài việc xạc bằng cốc thì đồng thời sync luôn với máy nhé)

Với cả, nếu vừa cắm xạc vừa chơi điện tử, nghe nhạc, chọc ngoáy thì có sao ko các bác !

See ya!

Tôi nghĩ cứ xạc vô tư, có làm sao đâu.

Em toàn để pin hết sạch rồi mới sạc (Em dùng O2i).
Còn khi syn thì toàn dùng bluetooth để syn cho yên tâm, vì em thấy là nguồn điện của máy tính đôi khi không ổn định (nhất là qua USB) nên em không chơi kiểu vừa sạc vừa syn.

Bác cắm thêm nguồn của xạc vào cốc sync thì khi vừa sync vừa xạc mới an tâm bác ạ

Vấn đề pin này có rất nhiều cái để nói, cụ thể theo từng cách dùng của mỗĩ người! Ví dụ như nếu chỉ nghe hoặc gọi thì pin nhanh hết hay không còn phụ thuộc vào độ sáng của màn hình mà bạn chọn! Với máy cuả tôi (O2i), nếu để độ sáng thấp nhất (không phải là tắt hẳn nhé) và chỉ nghe và gọi thì một ngay hết khoảng 4 vạch pin ở trên pinbả của spb plus! Tức là vẫn còn khoảng 65% pin. Nhưng máy O2i mà nghe nhạc được 6 tiếng thì cũng là ngon rồi nếu không muốn nói là quá chuẩn! Vấn đề là bạn để volume lớn nhất hay không!

Vừa cắm sạc nhanh vào cốc sạc, vữa cắm cốc sạc để sync qua usb được hả bác?Em hỏi cho chắc để yên cí mà làm đó mà.

bác mà vừa sạc qua sync là mau bị chai pin lắm đó…e đã thay pin 1 lần vì nó rồi đó…huhu…theo e pin như bác là ổn rồi…e đang xài o2s pin còn tệ hơn bác nữa đó.

Không có cách gì để sycn bằng cốc mà ko xạc phải ko các bác. Chắc phải cố tích cóp mua cái blu tut USB, bác nào có biết giá nó tầm bao nhiêu ko ?

Exai o2i,pin 1300mA, lu’c đầu sạc, sps plus báo chỉ co’ 3h30, xài 2tuần thì sạc đầy no’ báo xài đc 4h25. xài wifi liên tục đc gần3h. như thế co’ ok kg các bác?

Cái màn hìmh và cái WIFI là nó ngốn điện của pin dử nhất đấy,pin như của bác là ổn quá rồi,hôm nọ lên Y5,vừa uống cafe vừa vào wifi,hơn 2 tiếng là chạy về nhà rồi,pin báo còn có 5% thôi.(em sài con o2i)Công nhận tệ thật.

He he, nhưng xài sướng bác ạ. Em dùng con O2i từ hồi mua đến giờ chưa có một lỗi nào, cài cái gì cũng chạy ngon ơ, sướng :smiley:

Pin cho O2 mà cứ dùng được gần 2 ngày là sung sướng rồi, tôi thì ngày nào tối về cũng phải sạc, nếu không thì hôm sau lúc nào cũng phấp phỏng không biết máy của mình hết pin lúc nào. Chẳng bù cho Palm Treo650, pin dùng 3-4 ngày thoải mái (sử dụng như nhau luôn)