PIE Plus 2.1, hãy quên Opera đi!

Reensoft vừa phát hành bản PIE Plus 2.1
Đây là 1 plug-in của Pocket IE, sau khi cài đặt sẽ được tính hợp hoàn toàn vào PIE. Tính băng của nó rất nhiều nhưng có thể kể ra đây 1 số cái chính :

 • Support multitab
 • Fullsceen
 • Screen Rotate
 • Scroll like IE
 • Screen drag ( Đây là tính năng tuyệt nhất theo ý kiến chủ quan của tớ )
 • Button Asignment
 • Support softkey & softkey menubar in WM5.0
  Và 1 ưu điểm vượt trội của thằng này so với Opera là hỗ trợ Unicode 1 cách tuyệt đối, không hề bị lỗi font kể cả xem hoặc gõ TV trên web.
  Sau khi xài thử 1/2 ngày, cảm nhận là quá tuyệt nên tớ đã quyết định sa thải em Opera 8.6
  Link down : http://www.reensoft.com
  Bác nào cần " thắc mắc " cứ PM cho tớ nhé.

cái này có xem 1 trang web đầy màn hình như opera ko vậy

Vấn đề là tốc độ của nó thế nào các bác? Opera đúng là lúc khởi động thì hơi chậm nhưng duyệt web thì nhanh thôi rồi. Ai đã test rồi thì cho cái kết quả so sánh cái!

Tốc độ cũng chả thua kém gì Opera đâu bác ạ, vấn đề là Opera bị lỗi font nhất là khi gõ TV, còn thằng này thì vô tư.

Tốc độ của Opera chắc chắn ko thể = PIE được, nhất là lúc cuộn màn hình dùng thanh trượt của nó +_+. Được cái nó hiện ra hết màn hình được nên nhìn bao quát hơn PIE.

Anh nào có hàng của cái này cho em với…sắp expired rồi nè hic hic

Bác check PM đi nhé.

Bác nào mà làm Admin của một website nào đó mà sa thải em Opera thì phải hối hận và khóc thét khi update dữ liệu đấy. Thằng PIE tìm mãi đường dẫn ảnh hay link tới file chẳng thấy đâu. Trong khi đó Opera hỗ trợ đầy đủ, lỗi font là do các bác chưa cài đủ bộ font tiếng việt cần thiết cho PPC đó thôi. Em dùng chưa thấy hiện tượng gì cả. Theo ý kiến của em là nên để cả 2 trình duyệt này, như vợ và bồ vậy. Thiếu 1 trong 2 thì đều thấy rất nhớ… :slight_smile:

còn em dùng PIE bị lỗi font đây, vào handheld.com.vn chữ biến thành ô vuông ko. em đã cài font vào rồi nhưng vẫn bị nên dùng Opera luôn, mặc dù thằng PIE nhiều tính năng hơn, nhưng mà em thấy tốc độ thì Opera vẫn nhanh nhất

@vlinh: vào HHVN bác fải cài font Arial mới hiển thị đúng được. Bác cài font em gửi kèm nè.

có bản 2.2 rồi nhé, vừng mè đủ, bác nào cần thì PM em :slight_smile:

Đã bác nào thử cả 3 thằng PIE, Opera và NetFront chưa? Xem trong PocketPC Magazine thì giải thưởng phần mềm duyệt web tốt nhất của năm nay thuộc về NetFront đấy.

Em đang dùng cả PIE và Opera, thấy Opera ko tương thích với cái SPB Fullscreen keyboard, gõ ở chế độ Fullscreen thì Opera ko nhận dấu cách, chán quá, Netfront chưa xài thử nên chưa biết thế nào

Nói chung dùng Opera vẫn là ngon nhất, nhưng chỉ lưu ý là nếu dùng GPRS thì chết tiền (nên dùng cái Opera mini java nhỏ gọn và tiết kiệm hơn). Net Front thì chậm ì ạch mà font tiếng Việt cứ bị ngắt xuống dòng rất dở.

cho mình cái đó với bạn thanks