PHÁP LUẬT THỜI @!!!!!!!!!!!!!!!

Em là 1 người thường mua đồ bên Mua bán của Diễn Đàn.Thấy nơi đây mua bán có uy tín và cũng tin tưởng lắm.Tuy nhiên dạo gần đây em thấy bên mua bán có nhiều thay đổi và không hài lòng lắm.Thứ nhất em thấy mấy anh mod bên mục đó xóa bài của người bán 1 cách nhanh quá và vội vã quá,với 1 lý do như thành viên dự bị không được bán đấu giá,rồi sau đó 3 4 tiếng lại xóa bài của người khác với lý do khác là THÀNH VIÊN DỰ BỊ KHÔNG ĐƯỢC PHÉP RAO BÁN nữa.Lúc 3h chiều nay nhìn hãi hùng lắm.Thread rao bán bị xoá rất nhiều.Họ xóa dựa vào nội quy mới của diễn đàn.Tuy nhiên nôi quy này theo em thì đưa ra 1 cách tuỳ tiện không kém.Em lên forum hàng ngày nhưng nôi quy thay đổi 1 cách đột ngột không thông báo gì cả.Em mới coi nội quy hôm qua nhưng sáng nay lại đổi rồi.Đã không thông báo lại đi xóa bài người khác mà không cho time để người bàn lưu danh sách khách hàng.Đó là 1 điều bất hợp lý quá.
Thứ 2 là tại sao thành viên dự bị lại không được mua bán vậy?Dậy bất công.Dẫu biết đây là diễn đàng free nhưng không nên như vậy.Em cũng là thành viên dự bị tại em mới biết diễn đàn này không lâu,và kiền thức của em còn hạn hẹp nên đóng góp không nhiều,nhưng nếu mua bán vẫn uy tín.Em thích mục mua bán vì ở đây bán nhiểu đồ hay và giá hợp lí.Tuy trong đó thành viên dự bị rao nhiều,nhưng em chưa thấy lần nào bị khách hàng kêu ca bán hàng giả hay hàng dỏm cả.Đâu gây mất uy tín cho forum đâu.Cho nên em đề nghị xóa nội quy này hay ít nhất là để cho các thành viên chính thức vote là có nên như vậy không.Như vậy sẽ công bằng hơn
Đây chỉ là ý kiến cá nhân của riêng em.Em chỉ muốn đóng góp cho diễn đàn.Nếu có đụng chạm mod thì em xin lỗi.Hi vọng bài này cũng không bị xóa.
CÁM ƠN CÁC ANH ĐÃ ĐỌC.Xin mọi người cho ý kiến.Xin cám ơn

Mình cũng ủng hộ sự công bằng. Cuộc chơi ở đâu cũng có luật. Nhưng không thể tùy tiện đặt ra. Nếu luật có trước khi mình post. Thì ok. Mình sai. Còn tại sao từ trước đến nay vẫn post bình thường mà đột nhiên lại dell sạch ???

thế các bạn có đọc nội quy vào ngày 1/11 chưa và hôm này đã là ngày mấy Và bạn cũng đã đọc lại nội dung thông báo lần thứ 2 về Mục mua bán của Bun chưa :slight_smile:

Vừa rồi BĐH diễn đàn đã soạn thảo và đưa vào áp dụng nội quy mới với từ ngày 1/11/2005. Nội quy cụ thể cũng đã được thông báo trước ngày áp dụng.

Vì thế, bạn thắc mắc như thế là không đúng.

Nội quy diễn đàn, thực ra là các quy định đặt ra với mục đích tổ chức các hoạt động của diễn đàn cho quy củ, hợp lý - đem lại lợi ích cho mỗi thành viên. Trong đó, yếu tố công bằng thể hiện rõ nhất ở điểm: mọi thành viên đều cần phải tuân thủ nội quy này.

Tuy nhiên, tùy vào tình hình thực tế, thời điểm cụ thể mà nội quy có thể được chỉnh sửa, thay đổi cho phù hợp. Tôi cho rằng ý kiến tổ chức vote về việc áp dụng điều khoản đã nêu là một ý kiến hay.

Về việc này, BĐH sẽ thảo luận và thông báo sau. Tôi xin đóng chủ đề này lại. Trước mắt, theo nội quy thành viên dự bị tạm thời bị cắt quyền gửi chủ đề mới trong box Mua bán.

PS: Tiu84 chú ý phát biểu cho chính xác. Điều khoản trên đã có từ bản dự thảo của nội quy và không phải “mới sửa hôm nay”.