phần mềm tăng tốc 200% cho win xp

chương trình giúp tăng tốc độ khởi động cho win xp lên 200% http://www.1kho.com/images/smilies/eek.gifhttp://www.1kho.com/images/smilies/eek.gifhttp://www.1kho.com/images/smilies/eek.gifhttp://www.1kho.com/images/smilies/eek.gif .Chạy khá ổ đã test tren hp-dv4 và dell vostro http://www.1kho.com/images/smilies/punk.gifhttp://www.1kho.com/images/smilies/punk.gifhttp://www.1kho.com/images/smilies/punk.gifhttp://www.1kho.com/images/smilies/punk.gif
Bạn down ở đây cài đặt giao diện như sau
http://i993.photobucket.com/albums/af56/tenchu1109/untitled-4.jpg

chọn speed up windows là chương trình tự động tăng tốc đáng kể cho hệ thống http://www.1kho.com/images/smilies/banana.gifhttp://www.1kho.com/images/smilies/banana.gifhttp://www.1kho.com/images/smilies/banana.gifhttp://www.1kho.com/images/smilies/banana.gif,tôi đã xài và không thấy bất kỳ 1 hiện tượng nào gây bất ổn cho hệ thộng các bạn nên dùng thử để cảm nhận sức mạnh của nó.chương trình hoàn toàn free 100% nhưng không thua gì những chương trình bản quyền khác…

MỜI ANH EM XƠI:

http://www.mediafire.com/?iwn11dgzyii

NGUỒN: 1KHO.COM

Chỉ quảng cáo thế thôi, thực tế muốn tăng đến 200% còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Có một số phần mềm còn tăng tốc đến… 600% mới ghê chứ :smiley:

Có một thủ thuật khác tinh chỉnh trong Windows XP cũng làm tăng tốc khá rõ nét và quan trọng hơn hết là không phải cài đặt thêm phần mềm nào cả. Mời các bạn tham khảo:

Theo mặc định, khi kết nối Internet, Packet Scheduler giới hạn cho hệ thống chỉ sử dụng 80% băng thông, 20% băng thông còn lại để dự trữ.

Cách sử dụng hoàn toàn:

  • Vào Start chọn Run gõ gpedit.msc

  • Vào Local Computer Policy → Cumputer Configuration → Administrative Templates → Network → QoS Packet Scheduler.

  • Click đúp vào Limit reservable bandwidth trong phần bên cửa sổ bên phải sẽ xuất hiện 1 cái bảng, chọn Enabled trong thẻ Setting, đổi giá trị trong Bandwidth (%) sang 0 ( mặc định là 20), sau đó click OK. Cuối cùng Restart máy lại.