Phần mềm nghe đài cho PPC

Bạn nào có phần mềm SelectRadio hay phần mềm nào đó dùng để nghe đài cho mình xin với.
Mình dùng ppc, WM6

dùng Resco Radio đi bác ạh…còn nếu muốn nghe và xem TV ở VN thì vào www.pda.net nhé…

Bạn đã thử dùng PM pocketmedialive.com xem nhé. Mình thấy cái này cũng hay lắm.
Chúc vui !

cho hỏi O2xdaII có thể nge đài ko?

XDA II cũng kô thể nghe đài theo cách thông thwong như ta vẫn nhìn thấy ở ngoài đường dc vì nó ko ốc phần cứng thu sóng radio,nếu bác có wifi sd sạc hay kết nối in tẹc net qua sync thì có thể dùng resco radio hay là vào trang pda.vn dc thôi bác ạh

cái này có bạn à, xong đó là dùng soft và phải mất tiền kết nối gprs (hoặc kết nối wifi) mới sd đc

Có bán loại card CF radio, bắt sóng FM.

pác ơi. o2 mini có cách nào sử dụng wifi được ko??em nghe nói là có card wifi đúng ko pác? nếu ko có thì o2 mini có nghe radio được ko?

các dòng o2, về phần cứng, đều ko có khả năng bắt sóng radio, hay xem TV. vì thế, nghe radio(hoặc xem TV) trên o2 nếu bạn hiểu thì đơn giản chỉ có nghĩa là dùng IE để mở 1 trang web nghe radio/xem TV trực tuyến có sẵn trên mạng, còn các soft nghe radio và xem TV chỉ là phần mềm tiện ích cho ta sẵn các đường link tới các trang web đó(nếu biết tên trang web, bạn vẫn có thể nghe/xem TV đc = chức năng open Url trong Windows media). => để nghe đc radio hay xem TV thì tất nhiên máy của bạn phải kết nối đc với internet (=sync hay wifi, Gprs) . Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có bán các loại card dùng để bắt sóng radio hay bắt sóng TV(analog or digital), nhưng tiếc 1 điều đây là card CF trong khi o2 và hầu hết các ppc phone dùng khe cắm card SD => bó tay và hy vọng trong tương lai sẽ có card SD TV hay SD radio.
Theo như trên thì con mini của bác bum_bum muốn nghe radio tất nhiên phải kết nối đc với internet. và nếu bác kết nối = wifi thì con máy của bác phải mua thêm thẻ SDwifi (giá rất chát, khoảng >1t cho 1 con mới cứng) . Ngoài ra bác có thể sync con mini của bác với 1 chiếc máy tính có kết nối internet => nghe radio vô tư.

Nhầm link rồi bro, nó là http://pda.vn

Vậy là bó tay, Chứ nghe qua Internet thì nghe thẳng trên PC cho nhanh, cò GPRS chắc cháy túi luôn. Hic hic!!