Phần mềm nào tốt nhất để đọc file pdf trên PPC

Dạng ebooks phổ biến nhất hiện nay vẫn là dạng file pdf, mặc dù vậy việc dùng PPC để đọc các file pdf gặp rất nhiều bất tiện. Không hiểu theo mọi người phần mềm nào dùng để đọc file pdf là tốt nhất.

theo em thấy foxit reader đọc ok nhất…

bacs dùng thử clear vue đi,PM cho em cái địa chỉ e mail

Cho mình hỏi có phần mềm đọc pdf nào mà nó căn chữ phù hợp màn hình giống mobipocket reader không. Đọc bằng cái Adobe Reader mệt quá.

mình đang xài xpdf nè, xài rất tốt, bạn nên dùng thử
nếu đọc tài liệu nhiều chữ thì bạn sẽ thấy xpdf rất nét, có lẽ vì vậy mà nó chậm hơn mấy chương trình đọc pdf khác
mình dùng thử qua clearvue, foxit và cả của adobe rùi, nhưng chơi 1 tài liệu pdf y khoa, chữ chi chít thì mấy chương trình này đọc nhanh nhưng chữ không nét.
Dùng chương trình cắt nhỏ file pdf ra rồi đọc trên xpdf là hay nhất, không bị chậm nữa và chữ rất nét

định dạng pdf là văn bản nó cố định vậy rồi, hiểu nôm na là nó là hình ảnh, do đó các dòng của nó không thể co dãn như world hay mấy trang web được đâu. Chỉ có zoom in zoom out thôi

PocketXPDF công nhận là tuyệt nhất.

Nhưng đọc bằng PDF là dở. Các bác nên thử chuyển sang định dạng Repligo đi. Hay hơn nhiều.

Đọc File PDF

Theo tôi thì các thành viên thử dùng “Acrobat Reader 2.0” xem thế nào, bởi hiện nay tôi đang dùng phần mềm này và thấy rất hiệu quả trong công việc.

Mình đồng ý với ý kiến này! Nhưng nhớ khi copy file *.pdf vào PPC nhớ copy bằng AS nhé để cho nó Convert về đúng định dạng cho PPC! Đọc E-Book thoải mái và dễ chịu như đoc trên PC lun :slight_smile:

neu’ la WM2003 tro len thi dung foxit reader, con neu' PPC2002 thi dung Acrobat Reader , nhung phai cai macromedia truoc da~