Phần mềm format cái thẻ nhớ

Em đang cần phần mềm để format cái thẻ nhớ 128Mb của em.

Em dùng IPAQ 3955. Windows CE 3.

Hiện nay, nó hiện lên có vài trăm Kb, cái phần mềm cài sẵn trong máy là Storage Tools đã hết hạn sử dụng 15 ngày rồi nên ko biết làm.

Bạn có thể dùng Pocket machine 1.6. Dùng tốt lắm đấy. Tải về tại:

http://pdacoolsoft.net/software.asp

Em tải về rồi, nhưng ko biết dùng. Nó có tệp là pmod160.exe - khi em chạy thì nó ra cái là windows 16 bit ko hỗ trợ gì gì đó.

có thể dùng StorageCard2.0 để địn dạng và chạy Scandisk lại thể, tìm không được thì YM cho em: caohung_cn em send qua cho

Hiện nay mình đang có vấn đề với SD Card của mình: thẻ của mình là 512 Mb, hiện nay còn free tận 380 Mb nhưng không thể ghi thêm hay xóa dữ liệu đi được nữa!!! đã dùng format của windows nhưng thông báo windows không thể format; dùng chương trình format thẻ bằng PPC thì cũng không được (cả 3 phần mềm kể trên đều đã thử hết rồi!!!)

Bác nào có cách nào giải quyết dùm với!! nếu xóa dữ liệu bình thường thì một lúc sau nó lại như cũ, không hiểu tại sao nữa!!

Có một cách mà thỉnh thoảng mình vẫn hay dùng :
Bác mượn ai đó 1 cái máy ảnh số sử dụng SD card, rồi format lại thẻ bằng MAS.
Chắc là OK thui

Mình cũng đang nghĩ vậy, vì đã thử dùng đầu đọc thẻ để format mà vẫn chưa được!! Không hiểu trên này có bác nào ở Paris dùng máy ảnh số dùng thẻ SD không nhỉ??

Mà còn cách nào nữa không nhi??

Ngay Pocket Mechanic các đời cũng format được thẻ nhớ mà

Bạn phải copy file này vào PPC, rồi mới chạy nó được, chứ chạy từ PC không được á. Theo mình biết và đã xài qua Pocket Mechanic, thì nó format được hết các loại thẻ nhớ mà.

Cám ơn các bro rất nhiều !
Kết luận là cái thẻ nhớ của em nó bị hỏng rồi. Có bác nào sửa được ko ạ ?

Nếu ở HN thì bác liên hệ the220 cho nhanh. Còn trong SG thì chạy ra mấy tiệm bán đồ vi tính mua cái thẻ mới. Vì nếu sửa có thể chi phí đội lên gần bằng chiếc thẻ mới đấy (my opinion).