Phản hồi đấu giá tai nghe Urbeats.

Mình thắng đấu giá tai nghe urbeats của bác @lucky99 ở topic này:
http://handheld.vn/threads/kd-cuc-thap-tai-nghe-beat-black-with-control-talk-for-htc-iphone-uh50k-23h05-16-12-14.347710/#post-2479457
Để tự phân biệt fake hay không qua hình dáng và chất âm, đối với mình chắc không thể. Nhưng nhìn vẻ ngoài thì rất kinh khủng.
Mình đeo tai nghe này lúc đi bộ vào buổi tối. Thường nó chỉ nằm trong túi áo khoác thể thao. Hàng về được 3 ngày thì mở ra thấy nó như vầy:[ATTACH=full]490699[/ATTACH]
Hnay để ý thấy dây bị hở ra như thế này[ATTACH=full]490700[/ATTACH]
và như vầy:
[ATTACH=full]490701[/ATTACH]
Mình không căn cứ vào đây và những hiểu biết hạn hẹp của mình về tai nghe để đánh giá fake hay không. Nhưng mình rất muốn một câu trả lời thỏa đáng về sản phẩm từ bác Phương @lucky99 để an tâm sử dụng.
Trân trọng!

  • Lại là vấn đề chụp ảnh. Các bác cứ thích chụp nghiêng nghiêng xóa phông nên nó mịn.
  • Chụp hàng cũ thì nên yêu cầu người bán chụp trực diện đủ các hướng. Còn nghiêng nghiêng ảo ảo thì không nên đấu

đấu hàng mới mà bác.

Mới 100% mà thế này là không ổn rồi

trước em cũng thắng đấu giá 1 cái tai thế này của bác chủ topic nhưng khi nhận hàng thì không vừa lòng nên back lại cho bác chủ

  • tai OEM HTC chứ không phải retail nên gắn vào máy khác 2 nút chuyển bài hát không hoạt động ( Sony z3 của em không dùng được tai này)
  • hình chụp thì có túi đựng tai nghe kèm theo nhưng nhận thì không có.
    có gắn nghe thử thì nói thật là không bằng con tai sony 750 đi kèm máy của sony nữa chứ đừng nói chi là so sánh với con altec lansing UHP326, 4 năm tuổi thọ của em ( ý định thay thế con uhp vì nó không có mic :D).
    Em không dám nói là fake hay không fake vì ko có con của retail để so sánh. Nhưng cách miêu tả đấu giá 1 đường, nhận 1 nẽo là không thích rồi.
    Còn cá nhân em thấy 1 hãng như Beat thì chắc chắn không thể built 1 cái tai nghe quá sức tệ hại đến thế, nhìn hình bác chụp mà thấy kinh khủng.

Chào bác chủ và các bác.
Em xin trình bày:

. Thứ nhất đợt e đấu là em nhờ 1 bác ngoài HN cũng member trên HH này và cũng bán Beats nên e nhờ giao giúp e 1 cái cho bác. Bác này cũng hay hỗ trợ e chuyển hàng và thường là hàng mới 100%. Ko hiểu sao bác ấy chuyển cho bác hàng cũ như thế.

Còn e đấu hàng mới thì ko bao giờ e gửi hàng cũ. Em đấu và cả bán Beats trên HH này cũng gần 50 60 cái thì 99% các bác nhận dc là hàng mới tinh. 1% rơi vào trường hợp k mong muốn.

Còn hàng e bán đảm bảo hàng real chứ bán hàng fake thì e nghĩ bữa giờ bán các bác winner sẽ biết ngay.

Biện pháp khắc phục:
Trước tiên e xin lỗi vì đã ko giao đúng sản phẩm.
Và biện pháp khắc phục của em là sẽ đổi mới cho bác chủ ngay và luôn.
Bác chủ nt giúp e địa chỉ inbox nhé. Nếu bác ở HN ngày mai sẽ có người qua đổi luôn.

Thks All.

Bác chủ cho e hỏi là sao bữa lúc nhận hàng bác ko phản ánh, bác phản ánh là e xử lý đổi luôn cho bác.

Vậy là bác ko nhớ rồi, em có chụp hình và nhắn cho bác, bác bảo không sao. Nên em cũng bỏ qua, nhưng hnay thấy đoạn dây bị hở và nó xuống sắc ghê quá em mới cho lên đây.

Hình như lúc đó e có nói đổi mới cho bác mà nhỉ.
Giờ bác nt cho e địa chỉ nhé. Sẽ đổi mới cho bác luôn. Thks

Nhân tiện có topic này, anh ko gọi được cho Phương. Tiền thì đã ck từ hôm kia, nhưng chuột thì hôm nay vẫn chưa nhận được em nhé.

Chiều nay hoặc trễ nhất sáng mai có người giao anh nhé!

Thế thì ít ra em phải nhắn tin báo về việc chậm này chứ. Anh thấy hàng hoá của em thì nói chung ok, nhưng về ship hàng của em thì không ổn.

Em đã nhắn địa chỉ, bác check inbox.
Trân trọng!

Mình cũng thắng đấu giá tai nghe Urbeast của bạn lucky99

đã ck tiền đầy đủ nhưng liên lạc khg nghe máy và khg trả lời tín nhắn, không biết có nhận đc hàng không nữa :frowning: lo quá

Bác chơi khó em. Bác ở SG lại kêu em chuyển cái cũ cho một bác ở Hà nội, bác kia nhận được mới chuyển lại cho em, đến một cái tên hoàn chỉnh còn không có. Đợt trước cũng bác này chuyển hàng cho em. Có gì đảm bảo cái này khác cái trước ko. Bác tính lại, chốt luôn để em khỏi mất thời gian. Gần tết rồi, chuyển đi chuyển lại kiểu đó chắc ra tết em mới có hàng quá!

Hi, theo mình biết, đặc thù công việc của bác lucky99 nhiều khi không thể nghe nhận điện thoại mọi lúc mọi nơi được.

Đã giao dịch rất nhiều lần với bác ý chủ yếu là Zippo, thẻ nhớ, ví cá sấu nhiều năm nay…hàng hóa ổn, chưa có điều tiếng gì

@lucky99:
1.Em có 24g để hoàn tất các thủ tục giao nhận các giao dịch trên kể từ thời điểm này, về tai nghe beast, có thể sắp xếp phương án nhanh nhất để đổi lại cái mới cho chủ thớt.
2. Rút kinh nghiệm về phương thức giao hàng ngay sau nkhi nhận tiền, đây không phải là lần đầu tiên có người khiếu nại về sự chậm trễ.

Thân chào!

Hik các bác ơi. E giao dịch trên HH chưa bao giờ ko chuyển hàng cho ai hết. Hàng của bác dc gửi rồi. Công việc e là luyện tập liên tục. Cấm sài Dt nên ko nghe máy dc nhưng âm thầm sắp xếp chuyen hàng cho các bác.

Bác ơi. Bác nghĩ đơn giản giúp e với.

Bác chỉ cần gửi cái cũ cho e, sau khi nhận dc thì e chuyển luôn mà khó dễ nhau gì đâu bác. Còn e nói rồi. Hàng lúc trước gửi bác chỉ là sơ xuất. E sẽ đảm bảo cho bác ko mất quyền lợi gì hết.

Giờ bác gửi hàng cũ cho em. Em gửi lại hàng mới cho bác. Cần thiết e gửi trước cho bác trong hôm nay luôn. Còn cái cũ đó qua tết bác gửi cho e cũng dc. Thks

Bác cứ gửi cho em, hnay em cũng gửi lại cho bác luôn. Chứ cái đó giờ cũng thành phế phẩm rồi mà bác còn bảo bác nhận được sẽ gửi lại em ngay thì em bó tay. Cuối năm ai cũng vắt chân lên cổ chạy hết, mong bác làm nhanh gọn cho em!
Trân trọng!

Mình đã nhận đc tai nghe, chất lượng khá tốt và giống như QC của người bán :slight_smile:

Cám ơn bạn Lucky99 nhé :smiley:

Mình đã nhận hàng chiều hôm qua. Hàng rất đẹp. Cảm ơn bác nhiều nhé!
Rất cảm kích sự kịp thời của bác, chúc bác năm mới sức khỏe, làm ăn phát đạt.
Trân trọng!