PdaReach 1.54: điều khiển Palm trực tiếp từ PC

Bạn mong muốn có 1 ứng dụng nào đó có thể giúp mìnhđiểu khiển máy Palm một cách trực tiếp khi đã kết nối em nó với PC rồi đúng không?
http://www.junefabrics.com/images/xpback_ani.gif
Và trước giờ bạn chỉ thấy các trình này hầu như dùng cho PPC thôi mà, nhưng nay thì có PdaReach rồi. Nó sẽ giúp bạn làm việc này: điều khiển Palm thông qua máy tính một cách trực tiếp.

Lưu ý: hỗ trợ: [FONT=verdana][size=2]Treo 700p, Treo 600, Treo 650, LifeDrive, Tungsten E/E2, T2, T3, T5, Zire 21, 31, 71, 72 or the latest Tx and Z22[/size][/FONT]

Chi tiết: http://www.junefabrics.com/pdareach/index.php

Đã dùng thử và có những nhận xét về ưu điểm cũng như nhược điểm sau:

**Ưu điểm:
Có thể gõ tiếng Việt có dấu từ bàn phím máy tính: ở đây tui dùng bộ gõ Unikey, trình này hỗ trợ tốt việc gõ bằng Telex lẫn Vni. Nhưng khi gõ phải chọn bảng mã là TCVN3 (ABC). Điều này hẳn nhiên là trong Palm của cộng đồng người dùng Việt đều có font này rồi (không có làm sao đọc sách và làm các vấn đề khác bằng tiếng Việt được :D)
Có thể chụp màn hình đang sử dụng: vấn đề này rất hay với những ai là vọc sĩ luôn hay đơn giản chỉ là muốn chộp lại màn hình em Palm của mình vào mục đích nào đó. Chỉ cần nhấn một phát rồi chọn chỗ lưu là có ngay màn hình.
Giao diện: nhiều giao diện phù hợp cho từng loại máy. Có thể chọn khi dùng máy mình cho không rối mắt. Có thể phóng ta hay thu nhỏ giao diện cho phù hợp.
Về tốc độ: khi mới lần đầu khởi động, tốc độ sẽ hơi chậm 1 chút do máy tính phải nạp từ Palm vào và ngược lại. Nhưng đừng lo lắng, bộ nhớ của Palm ko bị tiêu hao bao nhiêu đâu, rất ít và không đáng kể. Sau đó nó nhanh thôi.

Nhược điểm:
Nghe nhạc: khi tui dùng trình nghe nhạc để nghe thử một bài thì chỉ có thể nghe từ loa của Palm mà nó không thể truyền vào PC rồi dùng loa của PC để phát được. Có lẽ hãng phát triển muốn cho tốc độ cao khi không dùng cách “streamload” âm thanh từ Palm vào PC.

Vấn đề khác chưa thử nghiệm:
Xem phim: tui nghĩ chắc giật lắm
Khởi động: tui nghĩ khi khởi động lại máy là hết điều khiển luôn :D. Phải kích hoạt lại.**

Có vài chương trình tương tự tại đây:
http://www.handheld.com.vn/forum/showthread.php?t=10625

Sao lại không hỗ trợ cho sonyclie chứ nhỉ???

PDA reach hỗ trợ Clie rồi mà, em dùng TJ với cái này mãi