ORIGIN EON17 laptop thuộc tầm khủng nhất chuyên trị Game

http://img.handheld.vn/images/multech/origingamingnotebooklaptopeon17590x487.png

Chơi game trên laptop không phải là điều xa lạ với nhiều người có thú vui giải trí với game, “trị” những game khủng trên laptop là điều khó thực hiện. Nhưng nếu có tài chính, có lẽ lựa chọn hàng đầu của gamer sẽ là Ailenware, ngoài Ailenware liệu còn có những thương hiệu khác chuyên sản xuất laptop trị game khủng hiện nay? ORIGIN PC là một trong số đó.

http://img.handheld.vn/images/multech/origineon17gamingnotebookwithcorei7980xdesktopcpuandgeforcegtx480m1.jpg

ORIGIN PC vừa mới ra mắt phiên bản EON17 thuộc vào hàng khủng nhất hiện nay với card màn hình dual NVIDIA GeForce GTX480M. Bên cạnh đó EON17 sử dụng vi xử lí Intel Core i7-980X cho hiệu năng cao nhất trong quá trình xử lí game. Với bộ nhớ RAM 24 GB DDR3 triple-channel, người dùng có thể chơi nhiều game và chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc mà không hề gặp vấn đề gì. EON17 hỗ trợ gắn 3 ổ cứng với tổng dung lượng có thể lên trên 2 TB. Thêm vào đó, màn hình 17.3 inch hỗ trợ full HD 16:9, Blu-ray/DVD SuperMulti phục vụ tối đa trong việc chinh phục game và xem video của bạn. Tất nhiên giá của thiết bị không hề rẻ tí nào $2499.

http://img.handheld.vn/images/multech/origingamingnotebooklaptopeon172590x250.png

Ngoài EON17, ORIGIN PC còn có các tùy khác như EON 15 và EON 18 với giá cả và cấu hình nhẹ hơn. Người dùng hoàn toàn có thể tùy chọn màu sắc thiết kế, cấu hình và các phụ kiện đi kèm theo ý định của mình khi lựa chọn sản phẩm trên ORIGIN PC. Nếu có ý định dùng Laptop để chinh phục game thì đây là một trong những địa chỉ đáng để bạn quan tâm. Các thông tin chi tiết về các sản phẩm trên có thể tham khảo thêm tại [originpc.com](http://www.originpc.co m/choose-eon-gaming-laptop.asp).

[RIGHT]Multech – HHVN[/RIGHT]

Nhìn phô và xấu quá trời bác ạh! chắc giá ko cao hơn alienware được rồi.