Opera Mini trên Android đã bổ sung tính năng Video Boost

Opera Mini luôn là cái tên được người dùng di động ưa thích vì sự nhỏ gọn mà tuyệt vời của nó.

http://o.aolcdn.com/hss/storage/midas/acbfcff6f0bd86ab8f466b5841a61a84/203516668/opera-mini-android-ed.jpg

Thật vậy, trong số các trình duyệt web trên di động thì Opera Mini luôn chiếm một vị trí và ưu thế không nhỏ. Giao diện thân thiện, dung lượng nhẹ nhàng, đặc biệt có tính năng nén dung lượng web cực kì hữu ích nên nó được nhiều người thích.

Sau một năm mang tính năng nén video lên iOS, hãng Opera mới chịu đưa lên Android. Bạn sẽ phải bật tính năng Video Boost theo cách thủ công ở trong mục High Savings Mode, khi bạn thực hiện điều đó thì tốc độ tải video ở các trang video online sẽ nhanh hơn rất nhiều. Đổi lại, chất lượng video sẽ bị giảm đi đôi chút và bạn có thể nhận thấy điều này trên các loại màn hình Android hiện nay. Nếu bạn dùng 3G thường xuyên và sống ở các khu vực có mạng chập chờn thì đây là một lựa chọn tuyệt vời đấy chứ? Thậm chí trình duyệt Opera Mini còn đếm luôn cả số video mà nó tối ưu hóa cho bạn nữa đấy.

Tải Opera Mini phiên bản mới tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.opera.mini.native

https://www.youtube.com/watch?v=e-cRBccu0WI

[RIGHT]Hạ Thiên
(Engadget)[/RIGHT]

Ngày trước dùng blackberry thì chủ yếu sử dụng Operamini và rất hài lòng với tốc độ duyệt web của em nó :slight_smile: từ ngày chơi với android và ios thì đã chia tay vì “quên” không cài, vì tính năng đồng bộ của Chrome cũng rất tiện lợi.