O2 mini co vao web qua dialup duoc khong

cacs huynh oi co cach nao cai web cho O2 mini duoc khong? cai ma khong can ket noi qua PC do.

không cần kết nối qua PC thì có một cách tiện nhất đó là dùng SD wifi sử dụng mạng wifi, hoặc dung GPRS (khuyến cáo không nên dùng vì phí rất cao), gọi dial up thì tôi đã thử dùng thẻ trả trước cua FPT 1280 nhưng chưa thành công (đã thành công trên O2s). chắc do trình độ chưa cao lắm vì o2 mini set thông số phức tạp hơn o2s. để các cao thủ khác góp ý thêm nhé
p/s nhớ gõ dấu tiếng Việt nhé, luật đấy

Bác Dũng nói rõ hơn về vụ Dialup trên O2s đi. Nhiều anh em quan tâm lắm.

hix, không dám múa rìu qua mắt thợ. Hôm nọ tự nhiên có anh khách đưa cho cái thẻ Prepaid của FPT kêu mình cài giùm dial up để check mail. mò mẫm mãi chẳng được vì khai thông số không đúng (mini bắt phải khai thêm mã quốc gia, mã vùng đủ kiểu…) cuố cùng tự nhiên ngứa tay lấy con O2s đang dùng nhập thử thì thấy O2s không cần những thông số này, chỉ cần vào khai new connection thôi. Sau đó đã làm được và duyệt web vô tư (bằng Fpt Prepaid card). Hiện giở lại chẳng còn O2s để thử nghiệm nên không nhớ chính xác nữa, nhờ các cao thủ khác giúp vậy nếu không thì để mình tìm cái máy cầm trên tay mới nhớ được :stuck_out_tongue:

dạo này siêng chia sẻ kinh nghiệm với a e trong diễn đàn quá ta? nhân tiện hỏi luôn O2II i đã xài MMS đc chưa?

bác này cũng khá đấy nhỉ, thích chọc ngóay người ta lắm ah? bác nhìn lại mình coi chia sẻ những gì rồi, biết thì nói thêm không thì thôi, trogn vòng 1 tuần mà bác sắp lên Ba bông rồi đó.reply bài này rồi thêm một bài nữa là được, tôi thì chấm dứt ở đây thôi, bây giờ thì chả sao chứ để member khác nhìn vào những bải minh viết mà thấy tòan Spam thì đúng là mất mặt.

Mình không có khái niệm xì pam trong đầu nên vẫn hỏi lại
Hôm nọ ngồi trên mypda mất hàng giờ đồng hồ mà vẫn không config cho con O2s dialup được, cuối cùng phải gọi 151 nhưng trên đó họ cũng nói là cần mang máy qua số 27 hay bao nhiêu Lý Thường Kiệt không nhớ rõ lắm, ông bạn mang qua đó đã config xong và dialup vô tư. Từ hôm đó chưa gặp lại không hiểu nó config như thế nào. Bác nào đang dialup được thì chỉ giáo giúp, xin cảm ơn.

sorry bad vì nếu tôi nói có vẻ hơi quá, hihi
tôi sẽ cố gắng mượn thử một cái O2s để config lại thử, vì như tôi đã nói, hôm nọ người khách nhờ làm giùm trên mini nhưng không được, ông ấy cứ nói mãi lả làm trên P900 được nên tôi mới thử trên O2s của tôi, cuối cùng là xem được vnexpress.net :smiley:
tôi sẽ cố gắng post lên kết quả sau khi thử lần thứ 2 nếu thành công
vẫn mong các cao thủ khác giúp đỡ chứ lỡ em hổng xong thì chít

Mình thú thật là mình đọc nhưng không hiểu,có lẽ do trình độ kém.Mình thắc mắc là dial up là connect với line đt à?Nếu không thì giao tiếp bằng gì:wifi,hồng ngoại,bluetooth hay gprs?Có phải thông qua thiết bị trung gian nào không?Xin các bạn chỉ giúp mình

Dial up là quay số trực tiếp qua đường điện thoại Vd: Vnn1268, Vnn1269 như ở máy PC vậy. Trước kia tôi dùng N9210 config dễ lắm. nhưng từ khi chuyển qua O2 thì chịu. bao giờ bác Vo_thang_Dau nghịch xong nhớ post kết quả lên cho anh em học tập.

hehe, có gì đâu mà bác này :smiley:
Hay em ship con O2s của em vào cho bác test nhé khà khà
Chiều hôm nọ ngồi với Văn ppc_admin và Dũng sabe mấy tiếng mà không xử lý được

á, chết rồi, có khi nào bị tổ trác không vậy? hôm nọ rõ ràng là làm được. mà bác Văn cùng Sabe cũng làm không được huh? hay bác ship vào cho mình để thử cho gọn :smiley:
nãy giờ tìm mãi mà không có anh bạn nào còn xài o2s
ah mà mình cài cho máy dùng sim Mobi nhé, không biết Vina có khác gì không nữa.

vừa mới được thằng bạn gợi ý, xém nữa quên mất, để dùng được dial up thì bác phải đăng ký dịch vụ Fax/Data từ nhà cung cấp dịch vụ (Mobi/Vina) và theo như người đã từng trải thì dịch vụ này của Vina chuối hơn Mobi nhiều, có lẽ là do nguyên nhân này nên các bác vẫn chưa set được thành công.

Hồi dùng con 9210 tôi dùng MobiCard mà, không có đăng ký dịch vụ phụ gì hết.

mới vừa làm thử nghiệm lại trên máy O2i của người khách, thử set dial up vnn1269 và… thành công mở trang www.yahoo.com
trình tự chỉ là vào setting/connections/add a new modem connection
sau đó điền tên cho Connection và chọn Cenlular Line → điền thông số như bình thường. Xong!!!
hôm trước làm cho o2s thì cũng làm y chang chỉ khác là chọn số gọi và user name. password là số trong thẻ prepaid thôi.
còn làm thử cho mini thì có nhi62u thông số nữa phức tạp hơn.

em khoong taif nao go duoc tieng viet thong cam cho em
khong biet huynh naof lam duoc cho con O2mini chua nhi?
to bac vo_than_dau bac lamf cho con O IIs duoc roi bac thu nghien cuu xem O2 mini lamf the naof nhe em cho tin bac

Làm đúng như vậy với O2s sim mobi thì Vô văn Tư, vào net ngon lành, nhưng chuyển sang Sim Vina thì lại tèo, rõ khổ cho ku Văn và Dũng, hêhê, Sim mobi sao cái gì cũng thuận tiện thế nhỉ, Vina ơi rõ khổ.

Viettel Ko được. Nó dial một lúc rồi ì ra.

Dùng dial-up vnn1269 chi phí so với GPRS thế nào hả các bác ? Vina không dùng được thật à ? tôi cũng dùng vina, nghe vậy thấy chán quá nhỉ.
Tks

Cước điện thoại tính như bác đang gọi điện (cái này mới chat nhất) + cước internet