O2 mini có vấn đề

Tự dưng kon Mini của em có những vấn đề sau. Khởi động không được, không lên gì, đen sì luôn, cắm sạc vào thì mới lên được. Lúc đầu em nghĩ tại hết pin nên cứ cắm đó sạc, nhưng cuối cùng vẫn không có gì khác cả, vẫn thế. Cứ tháo sạc ra là lại không lên gì (đương nhiên máy vẫn lắp pin). Đôi lúc cắm sạc vào khởi động thì nó cứ chạy mỗi bootloader vài giây rùi restart, lặp đi lặp lại. Em để cho nó khởi động, vào xem còn bao nhiu pin thì nó báo 0% và “unknown”, pin backup vẫn 100% nhưng cứ rút sạc ra lại hardreset. Hardreset xong, em restore bằng file backup trước kia của em bằng xbackup thì cảm ứng lệch kinh khủng (phải đến 1cm) mặc dù lúc vừa hardreset xog máy ko lệch chút nào, và thời điểm em backup nó cũng vẫn rất ổn, còn file em restore trước đó em đã dùng rất nhiều lần rồi, cũng không có vấn đề gì hết. Vậy những hiện tượng trên có phải là tại pin die, còn pin backup hết phải hok ạ??? Do em chỉ có 1 cục pin, bi giờ mua cục pin mới mà không phải tại pin lại tốn kém. Nếu bị hỏng thì sửa ở đâu uy tín (em ở HN), hoặc bi giờ em có thể đem đến đâu để kiểm tra???

bạn thay pin là vừa,pin yếu không đủ để cảm ứng được nên bạn thấy nó lệch như vậy đó.Mình có 2 máy có lần để quên xạc con mini, hardreset xong phải chờ xạc 1 lúc lâu mới căn lại màn hình được.

đã mua viên pin mới, chuẩn, 1800mah, đã fix được tất cả các lỗi ngoại trừ lỗi báo pin 0%. Khi nào cũng thấy vậy, không hiểu vì sao? hay phải uprom???

theo em thì bác nên up lại rom, máy sẽ nhận lại đúng dung lượng thực của pin …
mà pin chuẩn O2 mini là 1200 mAh mà, 1800 thì nó lồi ra một cục không nhỉ :smiley:

Mạch báo pin của viên pin bro vừa mua có vấn đề rồi. Để thử bro hard-reset lại xem sao nhé.

Ko lồi ra đâu, pin linh kiện China thui, kích thước bằng pin zin nhưng cũng chả xài lâu hơn pin 1200 là bao, có khi còn thua
Tụi China mà nó muốn ghi 1800 hay 3600 nhiu mà chả dc :stuck_out_tongue:

cho e ké một chút! trong khoảng 1 tuần vừa rồi date&time ở máy em ko chịu nhảy sang ngày mới. Sang ra nhìn đồng hồ mới có 5h25 PM của ngày hôm qua.Bị 2 lần, mõi lần cách nhau khoang 3 ngày.
Các bác tư vấn giúp e với. Thank’s;:wink: