Ở Cần Thơ thì sửa máy PDA ở đâu uy tín?

Hey, có bro nào ở Cần Thơ thì cho mình hỏi: Ở Cần Thơ thì sửa máy PDA ở đâu uy tín? Mình đi khắp nơi mà không thấy có chỗ nào uy tín hết mà chỉ toàn là thợ tay mơ không hà nên không dám đem máy đi sửa. Các bro nào biết thì cho mình biết địa chỉ với nhé.

Bạn đem lại chổ Phương Tùng hay Ninh Kiều xem ,mình cũng thấy 2 chổ đó uy tín hơn thôi

2 chỗ này mình cũng đa đến rồi bro ạ, thợ ở đây cũng ruồi lắm, mà giá cả của mấy tiệm lớn thì bro biết rồi đó. Giá sửa cũng gần như giá mới mua, mà nó đâu có cho mình xem quá trình sửa máy, chỉ để đó vài hôm rồi quay lại, như thế này thì luộc đồ sao em biết được. máy em chỉ bị lỗi nhẹ thôi (giắc cắm sụt sịt, hở chân) mà nó cũng kêu để vài ngày nữa. Đưa máy cho nó kiểu này thì em hồi hộp lắm, không được đâu.

Lại Hồng Quân TT TM Cái Khế xem sao??!! Chổ bảo hành Moto và PDA đấy! Thấy chuyên nghiệp lắm!! Gần TH Cáp Tây Đô đó!

Nếu bạn sợ sửa bị luộc đồ thì đem đâu cũng vậy thôi ,mình thấy 2 chổ đó cũng khá uy tín NV kỉ thuật cũng vui vẽ mà

ý của em không phải chê bai gì các tiệm này đâu các bro ạ. Chỉ vì máy của em bị lỗi rất nhẹ (như đã trình bày ở trên) mà tiệm nào cũng kêu để vài ngày mới quay lại lấy. PDA là vật lúc nào cũng kè kè theo em mà làm sao em có thể để đó vài ngày được. Ý của em là có chỗ nào có thể sửa lấy liền, hoặc em ngồi chờ cả buổi cũng được. Chứ để đó vài ngày thì em không yên tâm. Có bác nào biết thì chỉ cho em với nhé.

Hồng Quang anh ơi.
Chỗ này sửa được, giá cả hợp lý, lại có mấy em receptionist dễ thương nữa.
Một option nữa là trên đường CMT8, qua lộ 19, bên tay trái (hướng từ Maximart lên), chỗ sửa điện thoại đầu tiên (ko nhớ tên gì).