Nút cảm ứng Quickplay và DVD ko thể dùng được nữa ???

[FONT=Arial]em đang dùng HP PAVILION DV2700, trên máy có ghi các thông số: 2ce82903tq, dv2903tu.lúc đầu em dùng win vista bản quyền,nhưng sau đó bị virut, đưa đi bảo hành nhưng ko thể cài win vista nữa,chỉ có thể cài xp. Em đem máy về thì cái nút cảm ứng quickplay và dvd ko thể dùng được nữa. bây h em đang dùng vista nhưng 2 nút cảm ứng đó cũng ko dùng được. Bây h lám sao mà sử dụng được. Bác nào giúp em với[/FONT]

cài lại là mất phân vùng ẩn Media Offline rồi. Chỉ có thể cài media trong win rồi xài đỡ thôi bác:D

Bạn nói không thể cài win Vista là do lý do gì?

Trường hợp của bạn là chắc là đã bị mất partition chứa cái hệ điều hành điều khiển DVD offline rồi! Cái này có thể làm lại được! Bạn lh với HP Vietnam xem!

Bạn có đĩa recovery chưa? Nếu có thì đơn giản là dùng nó để phục hồi lại máy như mới(Định dạng lại nguyên cả ổ cứng, mất hết dữ liệu, lên hp họ cũng làm vậy thôi). Hoặc lên hp.com down quickplay mới nhất mà cài vào xem nó có đc không? Nếu chưa ghi ra đĩa, mà cần đĩa thì liên hệ mình => nhớ mang 3 cái DVD +/- R trắng theo (ở sài gòn thì mới được). => nik yahoo lethanhclub

bác ơi máy bác còn phân vùng recover không ? nếu có bác recover lại còn nếu không thì bó chiếu
bác cài quickplay , quicklunchbutton và cả hotkey nữa nhé
quên mất nếu là XP phải cài cả chương trình hỗ trợ DVD nữa
song rùi bác thử quickplay xem :D:D:D

Không còn phân vùng recovery thì dùng đĩa recovery, cái đĩa này nó giúp cài lại hệ điều hành và khôi phục luôn phân vùng recovery đã mất nha bác.

hì lúc mua máy về bác ấy không burn ra giừo chỉ có đi xin thui chứ sao nữa.để khi nào có hàng DV2700t về em burn cho bác , máy bên em bán toàn nguyên hộp nên chẳng dám mở ra bung win nên chẳng có cách nào.giờ chỉ có mò xem ông khách nào qua bung luôn và xin luôn thui.