Nơi mua đồng hồ cổ bọc vàng uy tín ở Tp HCM

Mình muốn mua đồng hồ thụy sĩ cổ thập niên 60,70 ( dòng thường thôi mấy con Omega vintage em ko với tới ạ :oops: ) bọc vàng dày 20 micron trở lên nhưng 10 micron mà còn đẹp ko bong tróc cũng ok. Các bác cho hỏi có một địa chỉ hay cá nhân nào uy tín bán dòng này ko ạ. Một em longines cổ bọc vàng size 35 đến 36 khoảng 8 triệu đến 10 triệu mua được ko ạ. Cảm ơn cả nhà :)!

Hix , không ai giúp em sao ? Hồi nãy có đi ngang phố Lê Công Kiều thấy cái cửa hàng đầu đường lớn lắm( bên trái trước khi vào LCK nhìn qua vòng xoay Bến Thành) có mấy cái đồng hồ Halminton, Bulova với Wittnauer bọc vàng đẹp quá, người ta cho coi máy mà em ko dám mua vì sợ phốt ạ. Nghe đâu nhiều bác lão làng còn ngậm quả đắng thì em có là gì. Bác nào biết thợ nào có tay nghề giám định thì cho em xin địa chỉ sđt liên hệ đề em nhờ test hàng giúp ạ.!Em cảm ơn nhiều !

Xin bạn đừng ghé chổ đó. bạn có thể ghé cữa hàng Lucky nằm ở được Mạc Thị Bưởi đoạn giữa của Đồng Khởi và Nguyễn Huệ.

Em lúc nãy đi qua đoạn Mạc Thị Bưởi không tìm thấy cửa hàng Lucky anh ơi . Em search Lucky và Mạc Thị Bưởi trên google thì đc kết quả là có cửa hàng Lucky mà gia công quần áo thời trang cho du khách gì đó…

Bạn có thể đi từ Đồng Khởi đên ngã tư Mạc Thị bưởi quẹo phải là gặp ngay cửa hàng bên phải. Cửa hàng đh chung với quày đổir tiền. Nếu nói anh Vũ với thiệu có thể người bán giãm gía. Hỏi anh Tâm -anh Phát.