Nơi bán dĩa trắng có thể LightScribe

Lap của mình có công nghệ ghi nhãn đĩa của HP LightScribe.không biết ở đâu ở HCM có bán trắng có thể ghi nhãn được với LightScribe, mọi người chỉ giúp với!Giá cả thế nào ah?

Bạn ra khu Huỳnh Thúc Kháng, có một tiệm khá lớn hình như là 3 căn, vào cứ nói muốn mua DVD or CD Lightscribe nó có đầy, giá hình như khoảng 18k/CD

Mình cũng định mua DVDRW loại LightScribe này, bạn có thể giải thích cho mình biết chức năng của nó là gì được ko? Cám ơn nhiều.

Nó có chức năng ghi nhãn trực tiếp lên đĩa mà bạn vừa ghi dữ liệu xong(nhớ là ghi đĩa xong phải lật lại để ghi LightScribe).Nhãn đĩa có thể là 1 tấm hình của bạn hay của cả gia đình bạn nói chung tùy ý thích của bạn thôi.Công nghệ của nó là dùng tia lazer bắn lên bề mặt đĩa để hiện lên những hình nổi ấn tượng. Cái hay của nó là công nghệ này ko cần dùng màu nhưng hạn chế cũng là hình ảnh thiếu đi tính trung thực.Xét về khía cạnh nghệ thuật ,nhất là hội họa,trông lại rất vui mắt.Nói chung xài cho biết thôi ,ko nên dùng nhiều hại ổ đĩa lắm,vả lại ổ cứng bây giờ kíck cỡ đa dạng,giá cả cũng “chịu đựng” được,có kỉ niệm hay j` đó quan trọng thì cứ nhét vào đó.Còn chức năng LightScribe này thì dùng ghi vài thước phim trong ngày cưới lưu lại làm kỉ niệm thì tuyệt vời khi bên ngoài lại có cái nhãn mang hình của 2 bạn trẻ đang cười toe toét…:smiley:

Cám ơn bạn nhiều, nhưng mà sao loại dĩa để ghi được LightScribe đắt vậy, có loại nào rẻ hơn ko?