Nhờ mọi người tư vấn giúp

em đang định mua 1 con ppc xì cút , nhưng phân vân ko biết nên mua con nào giữa Atom và Cingular 8125 . Em thì thích kiểu dáng của atom nhưng nghe nói loa của atom cũng bé tí như mọi cái o2 khác (vì chưa xài nên ko biết con atom thì sao chứ hồi trước em xài o2s thì rất ngon chạy ứng dụng nhanh nhưng phải công nhận loa nhỏ thật , nghe nhạc còn bé tí huống hồ chi là nghe gọi ) , còn 8125 mặc dù hơi xấu nhưng loa thì có khá hơn hôm trước em mượn của thằng bạn vọc thử thấy loa khác rõ rệt với dòng o2 .
Ai biết chỉ dùm em nhé !

Loa “Nghe gọi” và “nghe nhạc” chả có liên quan gì đến nhau mà bác. Dưng mà theo ý kiến chủ quan của bản thân em thì em ghét 02, ủng hộ Cingular hơn.

Mình dùng thử Atom rồi, mình thấy không nên xài cái này! Ngoại hình thì nhỏ gọn và khá đẹp nhưng loa, sóng… không được ngon lắm!

cảm ơn vntrueloves và yesterdayman rất nhiều , góp ý của mọi người rất quan trọng đối với em vì em chưa dùng các máy trên nên ko biết phải chọn cái nào. Qua lời khuyên của các bác chắc em sẽ chọn mua 1 em 8125 (secondhand thui vì em ko có nhều $ :frowning: )
và cho em hỏi 8125 2nd bây giờ giá khoảng bao nhiêu vậy ?
thanks !!! :slight_smile:

8125 2nd bây giờ giá khoảng bao nhiêu vậy ? em đang máu lắm rồi nhưng vẫn đang chờ mọi người chỉ giúp để khỏi bị ăn cá " hố " .