Nhờ chuyên gia tư vấn nên xài kiểu gì?

  1. Chọn loại mouse bluetooth hay wireless USB:
    Ưu điểm của BT mouse là không cần cắm thiết bị nhận vào USB nên đỡ tốn cổng USB (rất quan trọng với tôi vì máy chỉ có 2 cổng USB) và cũng gọn nhẹ hơn.
    Hạn chế là thấy một số người phàn nàn về sóng BL không nhậy, đôi lúc chuột bị treo…Cái này thì bực mình lắm! → Bác nào xài BL rồi khuyên nên mua loại nào sóng tốt?

  2. Chọn PCMCIA ra USB 2.0:
    Nếu không xài chuột BL thì chắc là tôi phải tăng thêm cổng USB. Vì không thích loại dây nối dài lằng nhằng nên định mua cái PCMCIA cho ra 2 cổng USB. Khổ nỗi là máy quá mỏng nên muốn tìm mua cái Card đút lọt vào khe PCMCIA, chứ loại card phổ biến hiện nay thấy nó lòi ra nhiều quá. —> Các bác đã nhìn thấy chỗ nào bán loại này không?

Em chỉ góp ý được câu hỏi số 2 thôi ạ :smiley:

Bác ra Phong Vũ mua, chắc chắn có ^^ cách đây hơn 1 năm, em mua là 20$, bây h ko biết còn bao nhiu rồi.

Có phải loại mỏng không? Bác cho cái địa chỉ cụ thể được ko? cám ơn:D

264C Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, HCM. Ngay ngã tư CMT8 và NTMK.

Website: www.vitinhphongvu.com

Chuột thì hơi vô cùng tí, vì mỗi người 1 sở thích riêng.
Riêng tớ xài qua chuột Bluetooth và chuột wireless bt rồi. Cảm nhận xài chuột BL là…tốn pin quá. Con chuột Vaio nó tặng kèm theo khi mua máy xài bluetooth, mà pin xịn 15k/1 đôi xài được cỡ 1 tuần (liên tục từ 11h sáng đến 3h đêm). Sau này có được thử qua chuột BL của MAC thì khá khẩm hơn, pin xài được 2-3 tuần, vẫn chả thỏa mãn lắm. Tớ way sang xài chuột wireless của Logitech pin khoảng 2 tháng mới hết 1 viên. Mà khổ mỗi tội tự dưng lòi cái cục USB ra.

Em dùng Mighty Mouse, thấy rất tốt. Chưa bị treo bao giở. Cả Nokia, HT820, Mighty Mouse cùng Connect, cùng sử dụng, hoạt động ổn định!

Pin thì khoảng 2 - 3 tuần xạc 1 đêm, em thấy ổn!

mình ở HN:D Dù sao cũng cám ơn bác.

Có phải nó đây ko? http://www.amazon.com/Apple-MA086LL-A-Mighty-Mouse/dp/B0007Y79E4

Cho mình địa chỉ nơi bán ở HN? Giá cả thế nào?

Cái này anh phải Order chứ ở HN hiếm chú này lắm. Em bán đi rồi, bây giờ cũng đang phải đặt anh Tùng Pine - Aqua đây! Giá của nó thì là 69$ thì phải :smiley:

Ko nhất thiết phải đến cửa hàng đấy đâu ạ. Cái này cũng ko có hiếm mà bác :smiley: cứ ra cửa hàng vi tính nào đấy, hỏi mua cái card chuyển từ PCMCIA sang USB là ng` ta biết thôi mà.

Giá con này cao hơn V270 1 chút. V270 thấy 1 số người nói là thỉng thoảng bị treo.

Em không rõ “treo” là thế nào. Nếu anh không dùng chuột thì khi dùng lại sẽ phải chờ khoảng 2 giây vì trước đó chuột tự tắt để tiết kiệm Pin, còn nếu chơi Game thì nhiều lần em chơi 6 tiếng liền mà chưa thấy chuột treo bao giờ!

mouse các bác cứ qua chỗ svhouse ở lương ngọc quyến -hn, dầy… toàn hàng logi và micro chính hãng

oái sao các bác dùng chuột tốn pin thế nhỉ em dùng con V500 có hai viên AAA duracell dùng mãi chả hết phải đến nửa năm rồi mà toàn để chuột over night thôi

bác dùng con V500 đó của ai?? cho vài tấm hình xem được o??
:slight_smile: giá bi nhiêu vậy bác??

Dạ bá cáo các bác! Em xài Logitech V270 BT cùng Sony SZ đây ạ, chả thấy treo bao giờ:D chỉ mỗi tôi ko chịu đc bàn kính thôi.
Con Acronis BT thì xáu hơn về kiểu dáng nhưng lại chịu đc bàn kính

Bác cho em hỏi con Acronis BT đấy nó có công nghệ j` khác hay ko mà có thể sử dụng được trên mặt kính (trong suốt) ạ ?

lazer bác ạ

Em cũng mới xài con này được 1 tuần nay. Nói chung là ổn, mỗi tội hơi năng 1 chút nếu chạy 2 pin E tháo 1 pin ra, nhẹ hẳn:D Đang thử xem chạy 1 pin được bao lâu. Nhiều người dùng SZ Vaio với V270 ko cài ko được cái Setpoint driver, bác có cao kiến gì thì chỉ bảo?