NHờ các bạn chỉ giáo MDAIII và O2s

mình muốn mua O2s mà có người bán cho minh MDAIII cũng giống y như o2s,màu đen nũa chứ,không biết chất lượng như thế nào,sóng có tốt và phần mềm có giống nhau không,mong các bác,hướng dẫn cho mình với,đây la bài Post của mình trên handheld đấy.cảm ơn các bác nhiều.

Theo em cách phân biệt dễ hơn là nhìn bàn phím (MDA theo kiểu Đức hay sao ấy, y và z đổi chỗ).
Vỏ thì thay được, sóng gió hay phần mềm phụ thuộc vào ROM chứ kophụ thuộc vào của hãng nào (vì cùng mẹ HTC đẻ ra)
Nói chung là thích thì cứ chiến đi… :smiley:

máy nói chung còn mới lắm con tem đo VIO nữa chứ,thế mới đang phân vân đây.không biết về lâu về dài có bền hơn thằng o2s không?

Thực ra thì gà con cùng mẹ mà, sản xuất cho O2 hay MDA hoặc Imate thì đổi tên thôi. Cứ mua đi bạn chủ yếu là bạn chọn cái mình thích và túi tiền mà thôi.

Chiến đi bác, bác có cầm ra hàng cafe nhìn thoáng qua cũng vẫn chỉ là O2 thôi. Ai dí sát mắt vào nhòm mà sợ. 2 loại như nhau. Khác nhau mỗi giá tiền vì O2 đc chuộng hơn. Theo mình thì “FANG GẤP” kẻo suy nghĩ lại thì đã bán mất roài :smiley:

MDAIII mà màu đen thì hơi lạ đấy nhỉ, hay là đã được thay vỏ O2S! Mở cái bàn phím ra là biết, nếu tông màu xanh là O2S còn tông màu đỏ đen là MDA3. Nói chung là ruột thì y hệt nhau nên chẳng có gì đáng ngại cả!

Đúng là màu đen đấy bác ạ,mở bàn phím ra màu xanh đàng hoàng,không biêtd độ như thế nào hay zin của nó như thế,con có tem màu đỏ của hãng nữa nên chẳng biết sao đây. không biết có bì lừa không

Trăm năm trong cõi người ta
Ai ai cũng phải hít ra thở vào
Trăm năm trong cõi người nào
Ai ai cũng phải hít vào thở ra
Xa xa như nước Cu-Ba
Người ta còn phải hít ra thở vào
Gần gần như cái nước Lào
Người ta cũng phải hít vào thở ra

Nói chung trong cõi người ta
Bắt buộc là phải thở ra hít vào …

O22 bán mà chẳng ai mua…

Lạ nhỉ? Ở trên có chữ MDA và T-Mobile ko??? Nghi chú này hàng dựng quá!

cũng không biết nữa,không có chữ MDA,goc bên phải chỉ có ký hiệu III, còn góc bên trái có biểu tượng o2,sao thế bác…

Thế thì cũng lạ nhỉ! Chiếc MDA của tôi thì chỉ có chữ MDA và T Mobile thôi, không có III nhưng đúng là MDA III (hàng của Đức mà).

Ặc ặc, thế là thế nào, hợp chủng quốc à. Thế này nhá, bác soi kỹ vào, xem mấy cái ký hiệu đó có phải là sơn thêm vào ko, nếu mình ko có nhầm thì con đó là O2s. Bác cứ test kỹ đi nhớ cả Wifi. Nếu ngon lành cành đào thì thôi. Dùng tạm :smiley: Máy móc giờ lôm côm lắm. Miễn là chay ngon là đc. Đấy là bác mua để dùng.

MDAIII làm gì có màu đen nhỉ, lần đầu tiên mình nghe nói, màu đen đích thị là em O2s rồi. Imate PDA2K, MDAIII đều là màu bạc hết mà. Bác kiểm tra kỹ lại nhé.

không đâu bác à,là laoi MDAIII day,mình cung hơi ngac nhiên nhưng muốm tham khảo các bác,còn nguyên tem zin luô thế mới ghê,nó bảo rằng đây là hàng độc,nhìn i chang không khác gì,chỉ khác là bên góc bên trái có ky hiêu III thôi,còn góc bên phải la O2.Chịu thôi,không biết đường nào mà lần…

nếu bác nào ở Y5 thì mình sẽ dẫn ngưới đó tới nhờ các bác xem hộ dùm,vẫn chưa mua vi thấy hơi lạ lạ.

Anh tú ơi em với anh đi uốn cafe đê, em cho anh chiêm ngưỡng con MDA III của em , hàng gốc lun đấy, lúc đó anh sẽ biết ngay thui mà. . .

Thế là O2III rồi … không hiểu nổi.

có gì đâu mà ngạc nhiên hả các bác.O2 XDA III em đang dùng đây.Em đang ở Đức,vừa mua con này xong.Màu đen trông cực kì sang trọng :smiley: