Nhờ các admin liên hệ giúp nick dotuananh88

Trước Tết mình có đấu giá iphone 5s của bác dotuananh88 ở link này https://www.handheld.com.vn/threads/dg-tuyen-tap-iphone-3-doi-ip6plus-qt-ip6-64gb-qt-ip5s-64gb-lock-ios-7-end-23h05-12-1-17.432827/
Khi nhận được máy thì có lỗi gọi được nhưng ko nhận cuộc gọi được (vì là máy lock) , mình đã google tìm cách xử lí nhưng ko thành công, nên mình có gọi cho bác dotuananh88 báo tình hình, bác nói gửi máy cho bác để bác fix cho nhưng mình thấy phiền phức quá, quá thời hạn test 7 ngày máy lại bị lỗi lại thì mệt, nên mình đề nghị back máy mình chịu tiền ship 2 chiều. Bác ấy đồng ý và hẹn qua Tết vì cuối năm bác ấy cạn tiền, ra Tết mình có gọi và nhắn tin nhiều lần nhưng bác ấy ko trả lời. Hôm nay tìm nick bác ấy trên handheld thì thấy ghi là ko tồn tại, ko biết thế nào. Mong các admin hỗ trợ giúp mình. Xin cảm ơn nhiều!

http://sv1.upsieutoc.com/2017/02/06/Screenshot_2017-02-06-23-30-55.png

Vậy giờ là bó tay hả admin ? Có cách nào xử lí dc ko nhỉ? :frowning:

Mình bid ngày 12 mà ngày 18 ông này mới dính phốt, quá nhọ. Giờ gọi suốt ko bắt máy, có vài triệu sao phải thế nhỉ

Bác Tuấn Anh này trước em thấy làm ăn cũng được, topic đấu giá nhiều cái 30p đã xong hết bằng giá bán ngay mà giờ cũng bị banned do bán hàng kém chất lượng

Trời ơi.mình bid con tablet kindle fire trước tết,cũng bị lỗi bật k lên,bác ấy kêu gửi lại b ấy xem,r báo ok k bị j.Kêu ra tết chuyển lại máy cho mình mà giờ như thế này thì đi con máy rồi.:frowning:
Hi vọng b ấy đang có sự cố gì đó chớ thấy b này cũng uy tín mà

Nếu uy tín thì có bị ban nick cũng vẫn giải quyết rõ ràng, im luôn thì các bác tự hiểu thôi, Mình nghĩ vẫn còn nhiều bác dính nữa

Gọi điện thoại ko bắt máy, nhắn tin ko trả lời , xác định ko chịu trách nhiệm rồi. Thấy uy tín nên mới bid, ai ngờ :frowning:

Dù bất cứ lí do gì thì cũng nên trả lời để khách hàng yên tâm. Bác chủ tóp đợi thêm vài hôm xem thế nào.

Chắc bạn ý do cv bận thôi. Mình cũng đấu giá 1 con ip6 16g của bác ý rồi, tuy ko pải hàng zin đét nhưng sử dụng đến giờ chưa thấy pát sinh lỗi j. Bác cứ bình tĩnh từ từ xem sao đã

Sent from my iPhone using HHVN Mobile

Xin chào,

Mình có nhận được thông tin của bác @dotuananh88 như sau:

QUOTED
Sáng nay ông bạn ở cùng đơn vị có báo e về việc có người liên lạc nhưng ko thấy e trả lời, e định nhờ bạn ấy vào topic đó nói giúp. Ông bà e bên Bỉ hiện đang có gặp chuyện ko vui, nên gia đình có qua đó từ hôm mùng 4 tết, dự kiến nếu lịch ko thay đổi thì cuối tháng 2 nhà e về. Từ ngày band nick e cũng ít vào handheld nên ko biết việc.

Điện thoại e hiện để quên ở nhà, e để máy 6plus cất tủ nên chắc chưa hết pin, ở nhà chỉ có bác hàng xóm thỉnh thoảng mở cửa thôi ạ nên e chưa trả lời được. E nhờ a vào topic nói giúp e, tầm cuối tháng gđ e về thì e sẽ liên lạc lại với bác gì ĐG ip5s lock gần tết có liên hệ e.

UNQUOTED

Vậy là cái tablet kindle fire hd bác ấy nợ e còn có hi vọng r.:oops:

Em cũng nghĩ bác Tuấn Anh có việc gì chứ không đến nỗi như vậy
Chúc bác ý và gia đình giải quyết công việc ổn thỏa để sớm xử lý các công việc tồn đọng cho mọi người

Không biết vụ này giải quyết ổn chưa các cụ?

vậy là bác ấy bận rồi, hy vọng mọi người giải quyết ổn thỏa. bản thân em cũng từng giao lưu với bác ấy, thấy cũng là người đàng hoàng ạ :slight_smile:

Bác Tuấn Anh liên hệ gửi hàng cho b chưa vậy bác @hothutrung ?cuối tháng r nè.hichic