Nhận xách laptop hay PDA từ Mỹ về ViệtNam

Thấy có mấy topic về lọai này nên nảy lòng tham mong anh em xá tội :-).
Tôi sẽ từ Mỹ về VN trong tháng tới. Muốn kiếm ít tiền tiêu nên sẵn sàng mang Laptop hay PDA về cho các bạn, không biết có ai cần không nhỉ. Vì số lượng xách tay chỉ là một hay hai cái nên xin đăng ký sớm. Bạn nào muốn mua thì chắc chuyển chừng 30% trị giá hàng vào tài khỏan của tôi ở Việt Nam để bảo đảm là mình muốn mua chứ không tui ôm máy về rùi không ai lấy thì thôi… Lọai máy nên tìm loai thông dụng để tôi có thể tìm mua bên Mỹ đuợc. Phần còn lại tôi xin nhận khi giao hàng. Chác phải bỏ hết hộp, xốp nhưng sẽ có hóa đơn, phiếu bảo hành.
Chi phí xách lap top về VN từ Mỹ là nhiêu nhỉ xin anh em cho ý kiến. Ai cần lien lạc xin PM.

Em xin loi cac bac mod la em o khach san nuoc ngoai khong sao cai VNkey vao may nen khong go tieng Viet duoc. Mong cac bac thong cam cho em song sot vai ngay, xin dung manh tay ngay ca khi em da xin loi truoc.
Bay gio em co thang em ve cung nen se nhan them 2 laptop cam ve vietnam. De tin tuong, ai muon mua laptop thi chuyen tien cho mod (30%) chu khong can chuyen cho em. Sau khi mod xac nhan thi em se mua may roi khi giao se thanh toan tien coi nguoi mua va mod sau. Xin moi nguoi dang ky som. Em cam on nhieu.

Lúc đem về nhớ khai báo hải quan là bán lại. Phải nộp chút thuế góp phần xây dựng nước nhà… ^^^

@tengtengvn: khai là bán lại thì phải đóng thuế như hàng khác sao bác ,bác cứ khai là mang về cho người nhà dùng ,tháo pin hoặc àm sao cho máy không lên hình thì lúc người ta kiểm tra bác nói là hàng bị hư hỏng bên kia ,hàng ve chai nên mang về thì may ra bác chỉ phải trả ít thôi