Nhân ngày 8-3. Nói về chữ Quốc Tế Phụ Nữ

Em chào các Bác,
Tiêu đề em ghi ở trên chẳng qua là em nhờ các phân tích dùm, cũng vì chữ đó mà em và bạn gái em phát sinh mâu thuẫn chứ không phải phân tích theo 01 phạm trù cao siêu gì khác.

Nguyên nhân là thế này : Từ vài hôm trước nàng của em có gợi ý theo kiểu “nói bóng nói gió” là ngày Quốc Tế Phụ Nữ em phải thực hiện các việc như sau :

  1. Tặng hoa.
  2. Tặng quà (lớn hay bé tùy ý, không bắt buộc).
  3. Đưa đi chơi có kèm ăn uống nếu có thể.

Các Bác biết em trả lời sao không? Em hô to : KHÔNG.
Nàng yêu cầu em giải thích tại sao? Em nói rằng là em hoàn toàn không ngại tốn kém vì chẳng đáng là bao, nhưng ngày 8-3 là ngày của Phụ Nữ, còn em là Thiếu nữ, bởi vậy chẳng việc gì phải tặng hoa hay tặng quà và v…v… Chuyện gì đúng mới làm, không đúng nhất định không làm. Tiện đây cũng xin thưa với các Bác là em không phải là người kiệt sỉ, nàng của em cũng xác nhận điều này.

Kết quả : Một trong hai người biến mất từ hôm 5-3 và cho tới hôm nay cũng không có dấu hiệu gì. Em không nao núng về chuyện 2 người có gặp nhau hay không, nhưng dù có gặp nhau em cũng yêu cầu bạn em xác nhận là ý kiến của em là đúng rồi mọi chuyện sẽ giải quyết sau.

1- Phụ nữ luôn luôn đúng và có lý!
2- Nếu có gì trái với điều trên, cứ căn cứ vào điều 1 và chấp nhận!

Xem chữ ký của mình thì hiểu!

sao biết là thiếu nữ hử bác?:DBày cách để em check với:p
Như vậy là thêm một khẩu hiệu nhân ngày 8/3: “Hãy nói không với thiếu nữ”:smiley:

Hình như phụ nữ là nói chung lun hay sao í, đứa cháu gái 3 tuổi của mình cũng đòi quà túm thấng bơ:mad:

Phụ nữ là danh từ để chỉ đàn bà nói chung. Thiếu nữ là danh từ để chỉ người đàn bà còn nhỏ tuổi. Ba việc mà bạn gái của bạn muốn bạn làm chỉ là chuyện nhỏ. Bạn cứ thực hiện đi. Chuyện lớn thì mời bạn xem chữ ký của tôi nhé.

Em cưới vợ lâu rồi mà ở nhà chưa có việc nào lớn cả bác ạ!
Em sợ ở nhà bác ngừoi quyết việc lớn hay nhỏ là… vợ bác đấy chứ!

Ối dào ôi, được gợi ý khéo quá còn giề, trước khi tặng hoa + quà + đưa đi chơi ngày 8 thì ngày 7 bác phải “chuẩn hóa” cho em nó chớ còn hỏi han chi cho mệt?! :smiley:

Bác mà còn cứng đầu như thế chứng tỏ bác còn yêu bản thân hơn người ta, đó là dấu hiệu cho thấy “cách mạng chưa chín muồi”
Cứ như tớ, có vợ rồi - thoải mái hơn, nói với vợ: 8/3 đông lắm, ngày mai - mình đi ăn bánh KHỌT, đằng nào 1 năm cũng 1 lần, đâu nhất thiếc đúng boong 1 ngày, tình cảm là chính. Đương nhiên là phải … đi thật, vì tình cảm là thật chỉ có mấy ngày … Quốc tế gì đó là zdỏm. Phụ nữ thì lãng mạn mà đàn ông thì lãng xẹt :smiley:

**

[quote=“starnt, post: 405502”]
Bác mà còn cứng đầu như thế …
**
Em chào Bác,
Bác nói em “cứng đầu” có lẽ cũng phải, nếu cần thì phải thêm vào chữ “ngoan cố” nữa, nhưng… dù sao thì em cũng có lý của em dù đó chỉ là “lý cùn” mà mọi người nhất là bạn gái của em nói là em muốn “kiếm chuyện, sinh sự”.

Theo lẽ thường cứ đến ngày này, tháng này liên quan đến phụ nữ thì mình là nam cứ làm nhiệm vụ bình thường của mình như hàng trăm hàng ngàn người đàn ông khác đi có chết thằng Tây nào đâu mà lo, nếu không có ý nghĩa gì to lớn thì cũng là tốt ở mức độ xã giao mà nhất là người đó lại là bạn gái của mình, hà cớ chi phải vạch ra nào là thiếu nữ, nào là phụ nữ cho rách việc. Nhưng đó cũng là kiểu phản ứng từ những bài : Nam nữ bình đẳng, bình quyền…Thì em cũng chiều theo kiểu… bình đẵng bình quyền luôn chứ sao? Thêm cái nữa là tính tình của em có một chút “tưng tưng”, trước đó vài ngày em đã biết là sắp đến ngày 8-3 rồi, sắp làm nghĩa vụ rồi. Nhưng trong đầu em lúc đó cứ nghĩ “phụ nữ…thiếu nữ…phụ nữ…thiếu nữ” và rồi hình như em phát hiện ra được cái gì đó, thế mới có câu chuyện như ngày hôm nay. Có lẽ em ở chung bang với Bác gì đó mà trước đây có lúc Bác ấy ngồi buồn vuốt râu cằm nhìn lên trần nhà thấy con thằn lằn và Bác ấy chợt ớ…ớ…ơ tại sao người ta lại gọi đó là con thằn lằn nhỉ. Hi!Hi!

Nam giới chúng ta trong một năm cũng có nhiều ngày đáng ra phải được phụ nữ quan tâm và làm những việc mà nam giới đã từng làm với họ, thế mới gọi là “bình” được chứ. Nhưng thực tế là k.h…ô…n…g… Nếu có thì chỉ là cá biệt. Không nói ra thì thôi mà nói ra thì các nàng bảo : ối dào…các anh là đàn ông mà. Xin miễn. (Ơ…ơ…Thế là sao…?)

Xin chúc sức khỏe tất cả các Bác.

Đời thật lắm “thằng” gàn. :D.
Cái tội lý sự của bác cũng đáng chết lắm rồi.

Hai câu trả lời của : hungdu &** Nobita **là hay nhứt:D

chài ai bác nob xui dại em nó kìa :smiley:
à mà “chuẩn hóa” theo tiêu chuẩn nào hả bác, Quốc tế lun à? :smiley:

hungdu khuyên chuẩn nhất đấy, lần sau chớ có dại! ha ha!

Mang giấy chứng nhận chưa đạt chuẩn đến gặp, anh “chuẩn hóa” cho, hehe…