'Nhấn chìm' giao diện màn hình máy tính trong hồ nước

http://t3.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcQCwZGyFrV463_G67cte3sWxY-isOjL9HwB-WEg2oNRRxewaKvl [size=5]Tải Về Máy
[/size]

Đến một lúc nào đó, khi bạn cảm thấy thích một điều gì khuấy động hơn trên nền desktop, hãy đến với GTRipple. Chương trình này sẽ làm mọi thứ có thể lung linh soi bóng xuống mặt nước đang gợn sóng. Để bắt đầu cuộc dạo chơi này.Vào đây tải phần mềm với dung lượng 992 KB. Sau khi cài đặt, bạn khởi động chương trình và sẽ thấy màn hình bắt đầu xao động. Đây chính là hiệu ứng tạo ảnh đối xứng cùng các xung động để hình thành một “mặt hồ” gợn sóng.

Bảng điều khiển chính mang đến cho bạn một số thao tác điều chỉnh đơn giản như:

  • Mirror: biểu tượng đầu tiên trên menu ngang này mang đến hiệu ứng đối xứng khá dịu dàng.

  • Hide Desktop Icons: biểu tượng này nằm ở vị trí thứ 4 trên menu, có tác dụng giấu những icon chương trình đang nằm “ngổn ngang” trên màn hình, giúp bạn thưởng thức “phong cảnh” thoải mái hơn. Bấm vào đó một lần nữa, tác dụng này sẽ hết.

  • Avoid Rippling Desktop Icons: Không tạo ảnh gương cho các icon máy tính mà chỉ làm xao động hình nền.
    Hiệu ứng Mirror mang đến cảm giác xao động nhẹ nhàng.
    Các thanh chỉnh ở dưới sẽ giúp bạn tăng/giảm chiều cao tác động của “sóng nước” (mục Height), mức độ “sóng” vỗ (Frequency - sóng lớn, sóng nhỏ), tốc độ (Speed), phối cảnh (Perspective)… Đối với mỗi ảnh, khi kết hợp các yếu tố điều chỉnh này với nhau một cách hợp lý, bạn sẽ tạo ra một phong cảnh rất thú vị.

Hướng dẫn download:

Click vào link download → Chọn Download for … minutes …secconds ->install and dowload the file fast > z là xong … "chúc các bạn thành công "