Nguyên liệu làm thú bông

Chả là người yêu của em tự nhiên muốn làm thú bông nên bắt em tìm chỗ bán nguyên phụ liệu để làm mấy thứ đó, ác nỗi là em lại mù tịt. Bác nào biết chỗ bán (chắc em chỉ cần mua số lượng ít thôi) ở TP. HCM thì chỉ em với nha.
Xin cám ơn và… :smiley:

chết bác rồi. bạn gái bác đồi thế thì kaka …có người dại gái rồi. Mà mấy nàng cũng lạ, muốn làm thì tự kiếm mà làm cứ khoái bắt mình đi kiếm cho mấy nàng làm thế thì làm làm gì nhỉ?

Hic, bác cứ trêu em. Tình hình đang nguy cấp lắm đây. Sáng nay em đang ngủ thì điện thoại hỏi đã tìm ra chưa. Em tắt chuông ngủ tiếp thì đến lúc dậy đã thấy vài chục cuộc gọi nhỡ :frowning:

Hic, nếu đồng chí ở ngoài Bắc thì tớ có thể cung cấp được… nhựa sản xuất mắt thú nhồi bông :))
Vì bọn tớ đang cung cấp loại nhựa này để làm mắt thú :smiley:

Anh bad có cung cấp thứ đó cho em thì em cũng bó giò thui, vì em cần mắt chứ đâu cần nhựa làm mắt T_______T. Chưa kể vải làm thú cũng chả biết tìm đâu ra nữa :frowning:

Có đây, có đây.

  1. Hạ sách: muốn làm thú bông, cần vải, chỉ, bông gòn, cúc áo.
    Địa chỉ: ra chợ cũ bến Thành, qua mấy sạp vải để tìm. Riêng Bông thì phải qua mẫy chỗ làm chăn nệm. Chạy 2 ngày chưa chắc đã có. Còn một địa chỉ nữa không biết còn không:

Đường Phú Thọ Hòa (phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TPHCM) từ gần chục năm nay, là một con đường mới trong tiềm thức của mọi người: Con đường vải vụn. Đường dài chỉ hơn 1km nhưng có gần 130 hộ chuyên doanh vải vụn. Đa số họ là người đến từ các tỉnh miền Tây, miền Trung, nhất là ở các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, Tiền Giang… link chi tiết: http://www.sggp.org.vn/phongsudieutra/2007/4/94092/

  1. Thượng sách:
  • Lấy nguyên liệu sau: sử dụng giấy Cotton hoặc giấy Polime. Rất chú ý là trên mặt giấy có ảnh Bác Hồ hoặc dùng loại giấy Cotton chất liệu tốt hơn là có ảnh Be-gia-min Phờ răng cơ lanh.
  • Cách thức: có nguyên liệu là xong.

Chúc vui

thế này bác ạ. Bác hỏi nàng muốn làm con gì, bác ra ngoài mua mấy con ấy về cắt ra. lấy ruột lấy vải cho nàng may. tốn tí nhưng nàng vui hihi

@hanhpn: cám ơn bác nhiều, để thứ 7 rảnh rỗi sẽ chở nàng đến đó xem sao
@new_comer: bác giết em luôn đi, làm kiểu đó thì em chắc bán hết tài sản luôn quá :frowning: