Nghe và gọi điện thoại lúc đang sạc rất nguy hiểm.

Quan trọng: Một vài ngày trước, một người đã sạc pin cho chiếc điện thoại của anh ấy tại nhà.

Ngay khi có cuộc gọi tới anh ấy đã bấm phím trả lời và vẫn duy trì việc cắm xạc với ổ cắm điện. Sau vài giây dòng điện nạp vào trở nên không kiểm soát được và người đàn ông trẻ đã bị ném văng xuống sàn với một tiếng uỵch rất mạnh. Như bạn thấy, chiếc điện thoại bị phá hủy hoàn toàn. Bố mẹ anh ấy chạy ngay vào phòng và nhìn thấy anh nằm bất động, với nhịp tim đập rất yếu và ngón tay cháy đen. Anh đã được đưa khẩn cấp tới bệnh viện gần nhà, nhưng đã chết trên đường đi…

http://img837.imageshack.us/img837/5729/56208444173470252325036.jpg

Nguyên gốc tại blog của Pat Anderson Sumpter

IMPORTANT: A few days ago, a person was recharging his mobile phone at home.

Just at that time a call came in and he answered it with the charging Instrument still connected to the outlet. After a few seconds electricity flowed into the cell phone unrestrained and the young man was thrown to the floor with a heavy thud. As you can see, the phone actually exploded. His parents rushed to the room only to find him unconscious, with a weak heartbeat and burnt fingers. He was rushed to the nearby hospital, but was pronounced dead on arrival.

Ghê quá. Lâu lâu cũng lười nên có cuộc gọi tới cũng không rút sạc mà cầm máy nghe luôn.

Em cạch roài ạ.

Tks mod.

Cái này e nghĩ là do thằng đó quá xui thôi, ngày xưa cái thời e còn tán gấu nhà e, toàn cắm xạc buôn đt vài tiếng chả sao cả. Mà e nghĩ ko phải mỗi mình e, còn nhiều triệu người nữa cũng thế. Mà dòng điện qua xạc làm j đến nỗi làm ngất đc, giỏi lắm nếu có bị chập thì nghe cái đụp 1 phát thôi !

số đen thôi các quan bác ah

trước có vụ nghe đt chưa cần cắm sạc đã nổ pin ở Ấn Độ-NOKIA nó phải bồi thường
cắm sạc chắc chập điện nốt

quan điểm của em là tối về ngủ cắm sạc-sáng dậy rút ra đi làm :slight_smile: