Nghe radio trực tuyến với Top Hits Radio Stations

http://3c.com.vn/Uploaded/hieuthien/8-2009/radio-18.jpgDù hiện nay công nghệ video và truyền hình trực tuyến đã xuất hiện ở khắp mọi nên trên thế giới, tuy nhiên không phải bởi lý do đó mà Radio bị lãng quên.

										 											 												Và nếu bạn có nhu cầu theo dõi các thông tin mới nhất của nhiều quốc gia, nhiều kênh Radio nổi tiếng trên thế giới của nhiều quốc gia thì tiện ích nhỏ gọn Top Hits Radio Stations sẽ là lựa chọn mà bạn không thề bỏ qua.

Thông tin từ trang chủ thì Top Hits Radio Stations dù là phần mềm miễn phí nhưng có số lượng người truy cập và tải về chiếm hàng đầu trên thế giới. Bởi phần mềm này đã tích hợp rất nhiều các trạm phát sóng radio trên khắp các quốc gia trên thế giới, với bao gồm các trạm như: KWOF FM, Nova 100, PCN FM, Radio Galega, Ram FM, Si Radio, Smash Hits, The Hits, Trent FM, WFTM FM, WXGL FM và Wyvern FM.
Điều đặc biệt của phần mềm này là vô cùng nhỏ gọn, không cần cài đặt, chỉ có một tập tin duy nhất và sử dụng rất đơn giản. Bạn chỉ cần kích chuột vào một trong các trạm kênh radio ở khung bên trái để nghe nội dung.