newbie xin hỏi 1 tí

:wink: Sao mình copy file*.wma vào myDyvice\mydocument\Mytones rồi vào setting\phone chọn ringtone mà ko thấy file *.wma đó hiện trong list ring ton nhỉ.
Còn nữa con o2i của mình mới mua 1 tháng hàng fullbox new 100% mà sao mau hết pin wá, mình sạc đầy rồi để ko thử ko làm gì cả, hạn chế gọi và nghe nhưng chưa đầy 2 ngày là pin sạch veo, thế là bị gì nhỉ

@ vlinh

  • Set ringtone thì có hai cách sau:
  1. copy vào windows/ringtone
  2. mở File Exployer của máy chọn file cần set và chọt vào file đó giữ nguyên để cho hiện ra một menu và chọn “set as ringtone”
  • Pin của bạn như thế là cũng tạm ổn roài của tôi chỉ có 1 ngày thôi.

máy 02 chỉ hỗ trợ nhạc chuông đuôi Wav, Mp3, Mid . nên.thôi mà bác, nên chép những file có những đuôi như vậy vào windows/ringtone để cho ringtone, còn nếu cho tin nhắn và báo thức thì chép vào windows nhé.
Còn dung lượng pin như bác nói như thế cũng được rồi, nên tắt những ứng dụng không cần thiết đi như Wifi, BT, beam, giảm tối thiểu độ sáng màn hình đi.sẽ tiết kiệm được pin đó bác…

bro thử storage/App.Data/Sound chưa? Để trong đó ổn mà, tuy nhiên chiếm rom của máy ko thích.

Để ở đâu thì file WMA cũng đâu có support làm nhạc chông. CÒn file MP3 thì cũng phải cài chương trình lấy MP3 làm nhạc chuông mới set được. Không biết có chương trình nào lấy file wma làm nhạc chông không nhỉ?

Sao ki vậy? Máy tôi thì vứt mp3 ngay ngoài card nó cũng nhận làm ringtone được, nhưng làm sound alert thi ko được, fải để đúng link, nhưng ko fải dùng soft gì thêm cả.
Dễ nhất là bác xem nơi nào nó để nhưng file nhạc khác (những ringtone theo win ấy) thì chép ngay vào đó. WMA cũng vẫn được mà … WMobile03SE