Nên hay không Monster Solo HD

[HR][/HR] Chào các bác!!!
Em là mem mới toe. Em mới tập tành thôi chưa hiểu gì xất nên mong các bác dơ cao đánh khẻ nếu em có phát ngôn ko đúng nha ạ.
Tình hình là em đang muốn sắm 1 bộ tai và máy để nghe nhạc. Cả bộ em chỉ có 400$ thôi. Em thì xưa giờ chưa có cơ hội tìm hiểu về mấy món xa xỉ này.
Hiện em đang thích Monster Solo HD nhưng em nghe trên mấy cái review sao em này tai tiếng wa sao ai cũng bảo chỉ dc cái mã còn lại thì gì cũng kém. Em cũng đang còn trong tuổi long bông nên cũng thích cái nào thời trang 1 tí nhưng ko phải theo kiểu mù wáng. Theo các bác thì thế nào.
Mong nhận dc sự giúp đỡ từ mọi người. Em cám ơn trước !!!

Mỗi một loại tai nghe cho ra âm thanh khác nhau giống như loa vậy, loa karaoke sẽ khác với loa nghe nhạc, loa nghe nhạc sẽ có nhiều dòng ví dụ như loa chuyên nghe nhạc mạnh thì tiếng bass như nhạc vũ trường, lại có loa chuyên trị nhạc nhẹ nhẹ nhàng sâu lắng. Loa nghe nhạc lại khác với loa dùng để nói chuyện trong hội trường.

Mỗi người có cách cảm nhận âm thanh khác nhau bởi thế mới có chuyện người thích hiệu này người thích hiệu kia. Khi không thích thì thường là chê, chê ở đây không phải tại nó dở mà chính là không phù hợp với họ. Vậy tùy theo nhu cầu mà bạn chọn lựa sao cho thích hợp với cá nhân mình là được.

Thực ra thì tai nghe nào nghe cũng hay, tai nghe càng cao cấp thì mức độ hoàn hảo càng cao. Theo đánh giá cá nhân tai nghe Monster Solo HD là loại tai nghe cao cấp nếu thích và có điều kiện về tài chính thì bạn cứ mua thôi không phải lăn tăn suy nghĩ gì cả nhưng phải bảo đảm là hàng chính hãng, không mua hàng giả hàng nhái.

ko có gì phải lăn tăn về dòng Solo HD cả bạn ạ,cũng như kiểu ip ý,chê thì cứ chê,mà ta dùng cứ dùng.:smiley: bạn cần mua hàng original ở HN thì pm số 0982.924.690 ,gặp Oanh,là tư vấn bán hàng của Hitech USA -23 Hàng Bài