Nào hãy cùng update Card reader 1.05

Bản full 1.05 đã suppoprt TREO 680

Great transfer speed (up to 1200KB/s for reading and up to 1100KB/s for writing on most modern handhelds)
Background operation support.
Ability to export multiple slots at the same time.
Small memory footprint after installation (35KB).
download http://rapidshare.com/files/9627482/card_reader_1.05_full.rar.html

Bản này không biết có bị vụ “Fatal Error”, Reset như 1.04 hay ko.

Dùng 0.98 thấy ẫn ổn

Không biết tốc độ có cải thiện đáng kể không chứ mình đã cài thử vào nz90 thì reset liên tục. Các phiên bản của CARD READER xài cực ổn nhưng tốc độ truyền tải đữ liệu cực chậm luôn…:smiley:

Download khó quá bác ơi.
Công nhận dùng bản 0.98 ổn nhưng tốc độc đọc data của nó và truyền kô thể nhanh = 1.04 được. Tuy nhiên 1.04 nhiều khi dùng lại có hiện tượng bi treo và reset lại máy. Hiện tượng này em hay găph pahỉ đối với chú UX50. CÒn dùng TX thì chưa thấy lỗi gì với 1.05
Hi vọng 1.05 có nhiều tính năng đáng kể.
Ai down được rồi có thể up lại host khác được ko ạ. Thanks

Tui cũng đang xài bản 1.05 nói chung là ổn không có vấn đề gì tốt độ nhanh hơn so với các bản cũ, đặc biệt có hổ trợ Bluetooth

Hì hì! cái này bàn luận rôm rã xôm tụ lắm kể từ tháng 1/2006 đến 15/12/2006 verson cũng từ 0.98 → 1.05 với những 3 theard và đây là links ( http://www.handheld.com.vn/forum/search.php?searchid=278668 ) Nay lại có thêm 1 theard lại bàn tiếp - Kiếm cái mới đi các bạn ơi.

Các bạn cho hỏi, mình đang dùng TX và trước nay mình vẫn Sync qua bluetooth “ngon lành cành đào” mà sao không connect Card Reader 1.05 với máy tính qua bluetooth được các bạn ơi (connect bằng cable vẫn bình thường). Không biết có phải cài đặt hay setting thiếu cái gì?

Card reader làm sao mà sync với bt được

Chương trình này sẽ biến thẻ nhớ của bạn thành 1 usb flash mà thôi, ko thể nào sync với bt được. Khi cài card reader lưu ý nhớ cho vào RAM

Ý mình là trước nay mình vẫn Sync qua bluetooth nghĩa là phần connect giữa Palm và PC đã OK chứ không phải Sync bằng Card Reader.

Phần connect giữa PC và Palm đã OK rồi nhưng sao Card Reader vẫn không connect được với PC bằng BT mặc dù connect tốt với cable. Ý mình ở chỗ này là (lại “ý mình” nữa kẻo có bạn hiểu nhầm) :
(1) Card Reader trên Palm chạy tốt (với cable)
(2) Connect bằng BT giữa Palm và PC tốt
Nhưng (1) + (2) → không được

Các bạn giúp đỡ với! Cám ơn nhiều.

Đã giải quyết xong vấn đề nêu trên. Tks các bạn!