Muốn tạo Link để upload tài liệu chia sẻ

Tôi có một tài liệu học tập được soạn thảo trong Word dày 50 trang A4 kèm theo rất nhiều ảnh thuyết minh và đã được chuyển sang File PDF, nay tôi muốn tạo Link cho tài liệu trên để chia sẻ cùng bạn bè khắp nơi.

Vậy tôi phải bắt đầu từ đâu và thực hiện như thế nào? Vì nếu cứ để nguyên như vậy mà post lên sẽ chiếm rất nhiều tài nguyên và ảnh hưởng đến cấu trúc của trang Web.

Tôi đã dùng thử phần mềm : photobucket và imageshack nhưng nó chỉ chấp nhận tạo Link cho file ảnh thôi chứ file văn bản thì không được. Tôi cũng đã thử convert PDF sang dạng file ảnh có đuôi jpg nhưng cũng không được nốt. Rất mong được sự hỗ trợ của các bạn. Thân mến. :confused:

Bác dùng Yousendit để Upload và vứt link lên đây để mọi người down thôi. Người nào down được rồi thì lại Up lại để người khác down tiếp.

Thêm mấy cái nữa. Megaupload, Repidshare,…

Có trang này cũng được.
http://amd.streamload.com
Miễn phí 20GB + down nhanh+Không die. nhưng file phải nhỏ hơn 10M.

Sử dụng Google doc để share file.

Bác cứ upload lên mấy trang như rapidshare, megaupload rồi gửi link đó cho những người mà bác muốn share.

Bác lên http://docs.google.com sau đó upload cái file MS Word. Rồi share cho mọi người. Bác phải có account gmail mới upload được.

Lam Sơn cám ơn các Bác diadoi, Nkiet, m500 đã nhiệt tình tư vấn khi thắc mắc post lên khoảng 15 phút sau đã nhận được trả lời. Cái nào cũng có cái hay riêng và quan trọng nhất là đáp ứng được đúng yêu cầu của mình. Một lần nữa xin cám ơn. Chúc sức khỏe.:smiley:

Bọn esnips ( http://esnips.com ) cũng cho phép người dùng chia sẻ file rất tiện lợi. Bác có thể tạo các category riêng, hơn nữa, tùy từng loại file mà esnips sẽ có kiểu hiển thị khác nhau thuận tiện cho người dùng.

nếu up tài liệu thì em dùng freewebtown.com,dùng cũng khá,link never die,dung lượng tối đa 2gb,bác xài thử xem sao? Chúc may mắn!

bạn có thể dùng http://www.4shared.com/ để chia sẻ file, rất tiện lợi.