Mua TV mới coi đá banh

Gần cuối năm nên em định mua TV mới cho cả nhà coi cho sướng mắt sẵn coi đá banh luôn. Em “máu” TV 3D lắm nhưng ngân sách có hạn nên định sẽ rước 1 em TV LED về cho đỡ ghiền. Ra mấy siêu thị điện máy thăm dò thì nghe giới thiệu thêm về TV thông minh (Smart TV). Bây giờ khó nghĩ quá!!! Bác nào biết rành vụ này chỉ em vụ này với. Em cám ơn các bác đã chỉ giáo trước nhiều nhiều. :):):slight_smile:

Nhà em đang xài TV LED Samsung 46 inch nè bác. Coi cũng được lắm. Hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động khỏi chê luôn. :smiley: :smiley:

Em cũng tính mua TV mới vào cuối năm nhưng cũng đang lăn tăn y như bác vậy. Có rất nhiều loại TV trên thị trường, đủ thương hiệu, tính năng này nọ nên chẳng biết đâu mà lần??? Để cục gạch đánh dấu ở đây ngồi nghe ngóng thông tin của các tiền bối vậy.

Coi đá banh với lại phim HD thì plasma ưu việt hơn, nhất là khi phòng rộng.

Chọn TV đòi hỏi chất lượng hình ảnh sắc nét cả khi hình ảnh thay đổi liên tục (các trương trình thể thao, film, game …), bạn nên chọn loại có Tần số quét hình, Độ tương phản , độ phân giải càng cao càng tốt, thời gian đáp ứng nhỏ … nếu đi kèm với nhiều tính năng sẵn có : Smart TV, tích hợp đầu thu KTS … thì càng thể hiện đẳng cấp chủ nhân sở hữu.

Hiện tại Pico đang có rất nhiều chủng loại LCD mới công nghệ 3D, Led, Smart TV … của các hãng Sony, Panasonic, Samsung, LG, Sharp … với nhiều mức giá khác nhau đang khuyến mại về giá từ 16% đến 30% cùng quà tặng có giá trị. Mời bác đến Pico (76 Nguyễn Trãi, 35 Hai Bà Trưng, 173 Xuân Thủy) để được nhân viên tư vấn trực tiếp và tham khảo luôn từng loại TV phù hợp với nhu cầu sử dụng ạ.

Mà bác chủ thớt định mua TV của hãng nào vậy? TV Analog đã đi vào quá khứ rồi, hãng nào cũng có TV LCD, còn LED và 3D có Samsung và Sony. Chắc TV thông minh (Smart TV) như bác nói thì mới ra sau này nên em chưa biết nhiều lắm. Bác nào có kinh nghiệm chia sẻ thêm thông tin cho anh em với. :D:D:D

đây là điểm khác biệt lớn nhất cuat Smart TV vs cá thằng khác các bác nhé “These new devices most often also have a much higher focus on online interactive media, Internet TV, as well as on-demand streaming media, and less focus on traditional broadcast media like previous generations of television sets and set-top boxes always have had”.
cơ mà sao mình thấy nó hao hao TV online + google tv nhỉ!
update: 2 cái này same same nhau, các bác xem clip
http://www.youtube.com/watch?v=w-NCP-O1BZU
http://www.youtube.com/watch?v=TmBi5MpklIE