Mua Lap ở maytinhxachtaym y.com được không vậy?

Mình tính tậu một con Dell 6400-1505 ở Maytinhxachtaymy.com (Sài Gòn) mấy pro thấy chỗ này được không?

Chỗ này mình thấy bán cũng lâu lắm rồi, nói chung dc. Có điều kiểm tra kỹ mấy cái như số series, nhất là dead pixel. Nếu mua về nhà mới phát hiện ra có dead pixel thì ráng chịu luôn, hầu hết các cửa hàng đều ko cho đổi máy mới.

Mua ở đây nên check cho kĩ, dễ bị hàng Refubished. :smiley:

em cũng mua con lenovo ở đó nè. nói chung thì hàng ở đó hầu hết ko phải là hàng box đâu bác. tại vì em có mặt ở đó thấy khách hàng kiểm tra máy hầu hết đều ko có những dấu hiệu của hàng mới đập thùng. với lại khi mua ở đây 1 là bác phải là dân IT phần cứng khá, 2 là bác phải nhờ ai trong thật rành trong lãnh vực này kiểm tra hàng. chính mắt em thấy hôm 26/06 có một em SV mua 1 con lap dell 6400 mới mua về 2 ngày nó lăn đùng ra die, đem lên thằng nv kỹ thuật nó ko chịu đổi mày khác, nó hẹn cả tuần sau lên, rùi lên nó cũng ko đổi. thái độ cực kỳ hate. nói chung theo ngu kiến của em là bác mua ở đó vẩn đc nhưng bác phải kiểm tra thật kỹ vào. đừng để sau này vác lap đến bảo hàng, nó hành bác te tua luôn đó.

Thằng này bảo hành cực chuối! Bác nên cẩn thận.

Em thấy anh Trọng - Vietpalm mua 1 con ở đó kể lại cũng tốt lắm mà ? bản thân em 1 lần qua hỏi mua con DV2000 thì nó không cho mở thùng ra coi, vì sợ rách niêm phong ??? Nên cũng bỏ luôn ý định DV2000

Tớ đã từng mua ở đó rồi, đúng như bác ở trên nói, rất nhiều máy không đóng nguyên thùng, cho nên nếu có mua thì nên rủ người có kinh nghiệm đi cùng để check máy. Lần trước tớ mua chọn mấy con liền,cứ khui thùng không thích lại lấy con khác để xem, phải vài lần mới ưng ý. Còn chuyện refurbished thì nhiều bác trên HHVN đã nói rồi, hàng do chính hãng refur thì vẫn đảm bảo chất lượng thôi, miễn là tránh con máy bị các cửa hàng luộc đồ.

Mua ở đây phải cảnh giác cao, nó thường trộn hàng Refubished vào, nếu không hỏi nó sẽ không nói

đã từng mua 1 em DV6000 ở đây, nó đưa coi máy thùng mà cái quạt giải nhiệt ở dưới đít máy bụi bám đen thui, hỏi con bé bán hàng thì bảo là đem ra cho khách mở máy coi nên nó bám bụi… chắc khác coi 10h/ngày và khoảng 6 tháng trời nên mới như thế, cẩn thận nhé bác coi chừng bị hàng Refubished

máy ở đây đa số là Refubished, chỉ bảo hành tại litek, khg có hãng BH đâu

tóm lại là khg nên mua, thà mắc hơn 1 chút ra chỗ khác mua :smiley:

hàng Refubished thì bảo hành quốc tế chính hãng chỉ có 3 tháng thôi

chỗ này em thấy cũng nghi nghi nhiều lắm ,

Chỗ này em ghét vãi. Ko phải vì chất lượng ( do em ko mua bao giờ nên ko biết ). Nhưng nhìn thấy dòng quảng cáo cho sp của nó ghét vãi, ko tôn trọng khách hàng gì cả.

Đúng rồi đó, giống kiểu chợ trời đại loại như “mua nhanh đi”, “dùng sướng phê”, “giá điên đây”, “còn chờ gì nữa mua lẹ đi” :confused: :confused: :smiley:

Ha ha, cái này chính xác àh nghen … :smiley:

Công nhận cái tụi này quảng cáo nhiều lúc thấy chả PRO tí nào. Cứ nhìn vào cái web của The220 mà xem nó nghiêm túc, lịch sự thế nào. Tụi maytinhxachtaymy chắc dành cho những noob vào mua nên tụi nó thiết kế xanh xanh đỏ đỏ loạn cào cào, chưa kể quảng cáo bố láo, cái card share chip Nvidia được quảng cáo thành card màn rời.

tóm lại là không lên mua, bác cứ ra the220 mà mua, tự tay bóc tem con máy cho sướng

Dell USA- Inspiron 1501…Notebook của người hiểu biết…Cực Mạnh…Với VGA rời ATI Radeon X1150-318MB, Giá Mới Tiết Kiệm 100$, Lưu ý đây là hàng Made in Malaysia Nhé, Thị Trường giờ hàng Tàu nhiều lắm…Cận thận

**Coi tụi nó quảng cáo kìa, Ati x1150 là onboard mà nó hô rời, còn dám phán “notebook của người hiểu biết” ----> Nó làm như những ai mua Intel là ko hiểu biết vậy đó :confused:

Không nên đến đó mua! Bán hàng đểu, bảo hành đểu, phục vụ đểu. Bán hàng theo kiểu qua cầu rút ván.

Nghe có vẻ hợp lý nhỉ. Bọn này nếu có chăng chỉ đc cái giá tốt ( nhưng chắc chất lượng ko tốt thì mới có giá đó ). Em nghĩ ko biết có đúng ko nữa.

Bác nào mua hàng ở Alphalaptop chưa, thấy giá cũng được ,ko biết phục vu thế nào.