Một tiện ích khá hay cho những ai dùng Treo 600/650

Lang thang trên mạng thấy phần mềm này cũng khá là tiện dụng cho các bạn dùng Treo 600 hay Treo650.
Nó có thể tự động hẹn giờ bật hay tắt phone (GSM/CDMA) cho bạn, hay có thể tự động bật lại GSM/CDMA sau khi bạn reset lại máy.
Các bạn có thể tham khảo tại link dưới đây:
http://myweb.cableone.net/mmkevans1/evanssoft/bd/bd.htm

http://myweb.cableone.net/mmkevans1/evanssoft/bd/BatteryDr.gif

cái này hay quá anh airport,
cho em hỏi anh có biết phần mềm nào có thể chặn cuộc gọi cho treo không
ví dụ mình chỉ muốn nhận cuộc gọi từ những số trong danh bạ của mình, còn các số khác thì kệ nó, hay là mình chặn một số số đt nào đó mà mình không thích trả lời…
xin cảm ơn anh

Mình thấy dùng TreoGuard cũng làm được như vậy mà rất hay vì dễ dàng và + một lô các thứ khác…

Kô thể bằng Call Filter ngoài tính năng trên còn có khả năng chặn cuộc gọi theo từng trường hợp cụ thể, quy định giờ active và de-active… Ngoài ra còn có khả năng giúp cho Treo dùng mp3 và wav để trên card làm nhạc chuông. Tất cả gói gọn trong 126kb, tiếc là kô ai có cái ấy! :frowning:

CallFilter vẫn chưa có thuốc, còn TreoGuard thì đầy. Vấn đề chính chỗ này :slight_smile: Còn không có cái ấy cho Callfilter thì anh em hùn tiền mua?

Mình thấy dùng CallFilter rất OK nhưng không có thuốc các bác có thể dùng cách sau để kéo dài ngày sử dụng : trước khi cài calfilter thì set lại ngày của máy là một ngày ở tương lai, chẳng hạn 1/1/2007 sau đó cài Calfilter vào rồi chỉnh lại ngày của máy thành hiện tại. nhưng với cách này chỉ cho tạo 5 filter thôi theo mình như đó là quá đủ mình chỉ cần tạo một group nào đó (ví dụ : khongtraloi) sau đó đặt filter cho group này từ đây nếu không muốn trả lời người nào thì đưa người đó vào group này là được.

callfilter

em co 1 ban callfilter keu la da patch, bac nao muon thu em gui email nhe

Gởi cho mình xài thử với dịa chỉ của mình là : hauphuoc@gmail.com
cám ơn bác

Vậy bạn đã thử cái patch nay chưa vậy? Kết quả ra sao?

Cũng có thể dùng CALLSHIELD để làm việc này mà, có cả cái CỦA QUÝ ấy nữa http://www.handheldvn.com/forum/newreply.php?do=newreply&p=115518#
tongue

Mình đã gửi cho hai bác manhkhai (qua manhkhai@hn.vnn.vn) và Nobody (chẳng ai cả :b ) qua comlcorp@yahoo.com. Bác nào cần thì liên hệ hai bác đó lấy nhé. Xin lỗi vì đường truyền ở cơ quan lỗi lắm, khó gửi file lắm lắm.

Mình thử CallShield cho Treo650 nhưng không sử dụng được, khi có cuộc gọi tới là bị reset. Bản Callshield hiện có là V. 1.5, mình đã thử cả bản mới nhất là 2.0 pro cũng không ổn cho treo650. Như vậy thì Callshield chỉ thích hợp với treo600 thôi.

Mình đang dùng thử bản trial của CallFilter cho treo650 thì kết quả rất tốt, tiếc là chỉ có bản trial.

Có callfilter1.3 đây bác TreoLove và các bác ơi, mới hơn nữa thì thua:)
vô đây nè http://www.box.net/public/d3la4do2tk
Không được thì báo em kiểm tra lại nghen

Bác nào cần thuốc uống thì PM cho tôi,tôi đang xài thấy ok lắm

Một phần mềm hay nữa đó là Phone Technician … điều khiển bật tắt theo thời gian rất hay … mọi người dùng treo nên dùng thử … rất hấp dẫn.