Một ngày đặc biệt!

Hôm nay là một ngày đặc biệt, rất đặc biệt bởi nó có tới 5 cái năm liền:
Thứ Năm Ngày mùng Năm Tháng Năm Năm Hai nghìn lẻ Năm .
Vào một ngày thật đặc biệt như vậy hãy chúc những điều tốt đẹp nhất đến những người bạn yêu thương, quí mến. Cũng như tôi xin chúc các anh em thành viên handheldvn luôn vui vẻ, mạnh khỏe để luôn luôn được làm điều mình thích đó là:
[size=4]
Chọc, chọc nữa, chọc mãi[/size]

Chúc handheldvn luôn là hen heo chứ đừng làm ho hen :slight_smile:

Sau năm mươi năm lịch sử lại lặp lại các bác ạ. Em nhớ ngày em còn bé có: thứ 5, ngày 5 tháng 5 năm 1955. Các bác dùng lịch vạn sự check lại xem trí nhớ của em có còn tốt không nhé :smiley:

Hóa ra bác này già đến thế kia à? chậc chậc…

nhưng sắp đến thì sẽ là thứ 6 ngày 13 đó!

Hừm, cũng có người đếm ngày đếm tháng cứ như Bác Hồ viết nhật ký trong tù hêhhê, dạo này thấy ngày tháng trôi nhanh quá mà chưa làm được gì có ích cho đời.
Mà sao từ khi có O2 ít người gọi đến thế nhỉ :slight_smile: … cũng sắp được nghỉ cuối tuần rồi.

Hôm nay mình lên đường đi thương thảo hợp đồng lớn nhất từ trước đến nay (đối với mình). Hi vọng con số 5 mã đáo thành công :smiley:

Hê ! Bác đánh cắp bản quyền chữ ký của tôi nghe ducga, bác còn chưa thấy trả lời tôi cái vụ cost estimation cost software engineering with cocomo ii 2000 đâu nghen.

Trời cái này có gì ăn cắp bản quyền bác, em học theo Lê Nin mà ^.^ . Còn vụ kia em chịu không biết bác đang nói về cái gì, em học Marketing nên mấy cái Engineering thì em kém lắm, hì hì.

Hệch hệch ! Vậy mà trong mục yêu cầu mở box laptop bác bảo là có thêm sub phần mềm cho bác quậy nên iem mới hỏi chứ, cái đó là lượng giá phần mềm bằng mô hình cocomo ii đó bác ah. Học về phần mềm thì đây là một trong những phần củ khoai nhất (hik hik). Mô hình kinh điển này xây dựng gần 20 chục năm mới có tài liệu chuẩn đó, nên hiếm source lắm lắm.

Hu hu !!! Bác chắc là lão đại cao thủ rồi. Xin thưa với bác là nămg 1955 không những em còn bé mà ông bà già em lúc đó còn một quần một áo chạy lông nhông nữa kìa.
Xin gọi một tiếng: Lạy cụ ah :smiley:

Hic, hóa ra bác Nghiemhung lớn tuổi hơn cả bố mẹ em. Ngày 5.5.1955 thì bà em vẫn chưa sinh mẹ em ạ :slight_smile: Quá choáng

mà cái ngày bác nghiemhung nói lúc đó bà già em mới có 3 tuổi thôi, cháu chào cụ ạ. :smiley:

hô hô, chết bác nghiemhung chửa, thế này con bác fải gọi là bà rồi :smiley:

Em bé nhà bác Nghiemhung là con trai mà, phải chào ông mới đúng

Đúng là hôm qua là một ngày Đặc biệt, sáng ngủ dậy nghĩ rằng mình sẽ may mắn trong ngày này, nào ngờ, sáng tắc đường ở cầu Chương Dương (Hà Nội) hơn 1 tiếng, không có máy để gọi điện ra cơ quan xin phép vì trước đó mấy hôm bị mất máy, thế là bị sếp mắng. Cả ngày không làm được việc gì ra hồn, chiều trước khi về ngồi với mấy thằng cùng cơ quan uống trà chén thì ăn luôn cả cốc(nghĩa là làm vỡ cốc của người ta !!!). Nói chung là Đen như Quạ.

Em miu hơn petronius 10 tuổi, petro 23 (1982) vậy 33 + 18 = 51, ah, mẹ em tảo hôn nhé
vi nếu đúng thì phải đẻ em trước tuổi 17 (15???)

Nhầm lẫn ở đâu đó vì tuổi đó làm sao để ra người thông minh như emmiu được (đài báo vẫn nói thế :D)

to bác nghiemhung: lỗ to vụ này bác nhỉ, thấy con bác mới 2-3 tuổi, thế ra là cảnh vừa chải râu vữa quấy bột hả bác, hay là cháu gọi bằng ông?

Cái hình Avatar đó là cháu đích tôn của cậu ấy đấy !

Vừa đeo kính vừa giặt tã các bác ạ :smiley:

15-18 tuổi cũng có nhiều người đeo kính, 25-30 tuổi lại càng đeo kính mắc tiền.
Thôi thế là có 1 lời đính chính ông bố chứ không phải ông nội :smiley:

Em thuộc những người này, đeo được 12 năm rồi. Hiện đang đeo loại -2.75 dp :slight_smile: