Mong Ban Quản Trị và AE TV xem xét giúp .

Mình xin phép được nói trước là Mình luôn luôn tôn trọng mọi Qui Định,Nội Quy của bất kỳ tổ chức,cộng đồng hay tập thể đề ra.
HHVN là một diễn đàn lớn trong thế giới ảo,là một diễn đàn có uy tín và các thành viên tham gia có trình độ cao,có nhiều thành phần nghề nghiệp tham gia,nhưng không hiểu sao vừa qua có 1 số TV bức xúc việc Quốc vụ viện TQ công bố thành sáp nhập 2 quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa của Việt Nam vào lãnh thổ TQ mà bị xóa bài,có phải do đây là vấn chính trị không vậy ? mong BQT và AE TV HHVN giải đáp giúp mình. Đất nước này trải qua nhiều ngàn năm chống ngoại xâm,Cha ông chúng ta chống ngoại xâm lúc đó có ai biết chính trị là gì đâu…vậy thì TV HHVN bày tỏ ý kiến về những việc như trên mình nghĩ không có gì quá đáng,đừng quá khích,đừng cực đoan,đừng kích động hay dùng những lời lẽ thiếu văn hóa thôi.Quan tâm đến tài sản đất nước đó là lòng YÊU NƯỚC hay chính trị vậy.
Mình thấy có những diễn đàn(ví dụ: http://vnexpress.net/Vietnam/Vi-tinh/2007/12/3B9FD0C2/,nguồn :vnexpess.net),có những blog thể hiện với những lời lẽ cứng rắn.Mong BQT cho phép AETV HHVN được phép thể hiện …

Thì bạn cứ tôn trọng nội quy đi. Có ai làm gì bạn đâu.

Mod làm thế là đúng, có bàn nữa cũng vô ích. May ra chỉ có Vua Quang Trung sống dậy mới giải quyết nổi bọn Tàu khựa này.

Đúng như anh ngan đã nói, vấn đề này thuộc lĩnh vực chính trị, HHVN không hoan nghênh bàn luận, vì thế nên tôi đã xóa bài viết liên quan đến sự kiện này.
Thiết nghĩ mỗi người trong chúng ta đều có nhận định cũng như suy nghĩ cá nhân của mình. Việc thảo luận hay bày tỏ ý kiến cũng có rất nhiều site hay forum cho phép, vậy ta hãy bày tỏ ở những địa chỉ đó đâu nhất thiết cứ phải là HHVN, một diễn đàn về thiết bị cầm tay.
Xin phép được close topic này tại đây