Mọi người chỉ giúp nơi tìm tài liệu?

Mình muốn tìm thông tin về hệ thống phân phối nước ngọt nhưng tìm trên Google thì hầu như không có. Mọi người có ai biết có thể tìm tài liệu ở đâu thì chỉ giúp mình.Thanks!

… Mình muốn tìm thông tin về hệ thống phân phối nước ngọt …

Là nước gì bạn phải nói cụ thể chứ?
Có hàng trăm loại nước ngọt của hàng chục hãng và công ty?

theo em hiểu thì, chủ topic đang cần về tìm hiểu về nước ngọt (nước mặn) chứ hok phải nước ngọt là loại nước giải khác :D.

cái này liên quan đến ngành công nghệ sinh học, nhưng chủ topic là là dân trắc địa, bác có quen ai là sinh viên trong trường đại học bách khoa tphcm không, pác có thể nhờ họ mượn trong thư viện dùm. Nhà mình củng có người làm về nước giãi khác, hiện đang làm trong cty cocacola, nhưng rất tiếc mình không có ở việtnam nên không hỏi giúp bạn đc.

thân
thangtruong

Theo tôi thì chủ TOPIC cần tìm về bản đồ phân bổ nước ngọt (H20) trên thế giới. Đây chính là bản đồ phân bố các kênh rạch, sông suối, ao hồ nước ngọt trên thế giới.

Chủ TOPIC bị ảnh hưởng về Kinh Doanh nên đổi từ “bản đồ phân bổ” sang “hệ thống phân phối” rồi.

Xin lỗi mọi người. ý mình nước ngọt là các loại nước giải khát. Mình muốn biết cách thức phân phối ra sao, quản lý thế nào, ưu điểm, khuyết điểm, … ở Việt Nam, công ty nào cũng được.Nói chung là cũng hơi nhiều…( phân phối hàng hóa đó mọi người, hổng liên quan gì đến bản đồ hết àh, cái này hình như thiên về bên kinh tế).

Hệ thống phân phối hàng hóa đó là chuyện bí mật của các Công ty , nằm trong chiến lược chiến thuật kinh doanh làm sao có tài liệu để chia sẻ cho anh tham khảo? Minh chứng là anh đã tìm trên Google nhưng có thấy đâu? :smiley:

Vậy thì khó cho mình rồi. Tài liệu chung chung thôi cũng được, không cần của công ty nào cụ thể. Dạng như sách tham khảo hay giáo khoa gì đó.