Mọi người chỉ giùm em với. Làm thế nào để biết máy có hỗ trợ mạng 3G ko?

Em có con máy XPS M1530 lật máy lên rùi tháo pin ra thì đúng thật là nó có khe cắm thẻ Sims 3G. Nhưng em tìm trong window chẳng biết đâu là dấu hiệu cho biết máy có hỗ trợ 3G cả? Có ai biết về vụ này ko chỉ em với …:-S

Tính năng kết nối của Dell XPS M1530 rất dồi dào. Ngoài chuẩn Wi-Fi 802.11a/b/g/n và Bluetooth 2.0, chiếc laptop này còn hỗ trợ kết nối HSPDA và EVDO

cái này nghe nói rồi nhưng mà ở cty cũng chưa có ai làm đuợc cả , ai biết chỉ rõ hơn chút đi

Theo tớ thì có thể kiểm tra trong device manager để xem có thiết bị nào cho mạng 3G không? Nó có thể trong mục Network Card hay Modem chẳng hạn.

chán nhỉ VN chưa có 3G nên chưa ai biết dùng cả :frowning: em đang ở úc có 3G nhưng cũng như ko hix hix

Câu này là nói kháy nhiều người rồi đó nhé!
Trong này có nhiều anh em làm ở các mạng di động GSM tại VN, đã dùng 3G thử nghiệm từ năm 2004.
Tiếp theo thì các mạng CDMA như S-Fone và HTMobile (mà giờ đang đóng cửa) cũng cung cấp 3G theo chuẩn EVDO vài năm nay.
Vấn đề của bạn là không phải là dùng dịch vụ thế nào, mà đơn giản là bạn chẳng biết máy của mình phần cứng gồm những gì - thật là lạ.

:expressionless: sao diễn đàn thỉnh thoảng có mấy anh nhạy cảm thế nhỉ :(. Em chỉ hỏi làm thế nào để check máy có 3G không thôi mà :expressionless: bi giờ em check được rồi nó không có. Vì nếu nó không hỗ trợ 3G em phải bỏ ra 300-400 đô để mua cái USB cho con lab kết nối vào 3G. Vì thế em muốn xác định lại cho chắc chắn trước khi đi đăng ký dịch vụ thôi. Nhưng giờ thì nản rồi. Anh xem lại xem có ai nghĩ tiêu cực như anh ko :(.