Miếng dán "bảo vệ" màn hình laptop

Sếp em hay đi công tác và thường xuyên làm việc trên máy bay. Để tránh bị người kế bên nhìn …trộm vào màn hình laptop của mình, sếp muốn có một miếng che sao cho chỉ mình sếp thấy được thôi:D . Em dò trên internet thấy có sản phẩm này http://www.secure-it.com/shop/index.php/cPath/38_41 nhưng không biết kiếm đâu ở Việt Nam. Nhờ các bác chỉ giùm, xin cảm ơn nhiều.

Cái này hình như trên forum đã từng có người hỏi và giải pháp cuối cùng là lựa chổ nào kín đáo :smiley: để khỏi ai dòm ngó :slight_smile:

Đang dùng LCD ngon lành thì đổ xô đi xài màn hình gương, lại sắp trở lại rồi

mieng dan day kho tim lam! neu bac tim duoc rui thi cung cho minh bit cho nao nhe! minh cung dang can

Cái này giá tương đối cao so với tấm dán gương . Nhưng nó thực sự tiện dụng với người có nhu cầu . Các Sếp nên dùng vì khi làm việc nơi công cộng mà lại bị ông bên cạnh xem lén quả hợp đồng sắp ký thì đúng là chán hẳn .
Cái này mua chắc phải đặt ở nước ngoài gửi về quá . Vì em thấy VN hình như không có bán hàng này . Giá nước ngoài cỡ 30-45$/cái tùy loại .
Vào ebay.com tìm Privacy Filter là có ngay .

Cũng hay nhỉ, bác nào có biết ở đâu bán trong TPHCM chỉ tớ với, tks nhiều!

Chắc là xếp bác hay xem phim xxx rổi :slight_smile: đùa chứ cái này hay quá không biết bán ở đâu em cũng muốn mua một cái để thỉnh thoảng còn xem phim :slight_smile:

Miếng này có tên là :3M LAPTOP PRIVACY FILTERS dán lên màn hình để chống nhìn trộm. Khi đi tìm mua các bạn cứ nói cần mua miếng dán chống nhìn trộm là người bán hiểu liền :smiley:

Trên những chuyến bay dài hay trong quán cafe internet, bạn thường không muốn người ngồi cạnh bên thấy được nội dung đang hiển thị trên màn hình MTXT của mình. Notebook Privacy Computer Filter của 3M sẽ giúp bạn ngăn cản những cặp mắt tò mò xung quanh: chỉ cần phủ miếng lọc này lên bề mặt màn hình. Dù khá đắt (45 USD cho loại màn hình 12,1") nhưng màn lọc này đem đến cho bạn sự riêng tư.

Các bạn ở Hà Nội thử liên hệ với : 125 chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại/Fax: (84-4) 7755904

Còn các bạn ở TP.HCM liên hệ với địa chỉ sau xem có không?
ĐC: 178 Hoàng Văn Thụ P.9 Q.Phú Nhuận TP.HCM
ĐT: (84.8) 8446 442 - 08.918 3278 - 08.6124 777 Fax: 8446 439

Nếu không có chịu khó ra khu vực Tôn Thất Tùng và Bùi Thị Xuân Quận I tìm mua.

Miếng này theo em thấy (đã sử dụng thử cái này rồi , của anh bạn nick SX1 ) là không dán trực tiếp lên màn hình , nó có miếng cài dán lên cạnh màn hình, sau đó cài cái miếng filter này vào cái cài đã dán lên cạnh màn hình đó . Miếng này ngoài chức năng Privacy Filter nếu lật ngược lại thì thành kiểu màn gương cũng hay phết .

Bộ ở SG có miếng dán này hả anh Lam Sơn? Anh nào mua rồi thì cho xin cái add chính xác luôn nghen :smiley:

-Đã thử gọi hỏi ở 178 Hoàng Văn Thụ : không có .
-TNC: không có chỉ qua Long Bình

  • Long Bình: bị cười vào mũi >> “làm gì có miếng dán như vậy…(trên đời) !!!”

Sẽ đi kiếm tiếp cuối tuần vậy…

Chắc khó lắm, vì anh SX1 từng lùng cái này ở Singapore cũng chịu , phải chấp nhận ship từ Mỹ về đó . Thực sự nó không quá đắt, nhưng nhu cầu sử dụng ít nên các cty không nhập về bán thôi . Mấy bác chịu khó đặt luôn trên ebay cho nó nhanh gọn .

Sản phẩm 3M Privacy filter chống nhìn trộm này được phân phối chính thức tại Công ty Cổ Phần Quốc Tế MBA (TPHCM). Ngoài ra không có đơn vị nào ở TPHCM có sản phẩm này, (chỉ những đại lý của MBA mới có bán, nhưng chắc chắn không có sẵn hàng).
sản phẩm này có giá tùy thuộc vào kích thước màn hình máy tính của các bạn. Đế biết thêm chi tiết về sản phẩm và giá cả, các bạn có thể liên hệ với mình tại Công ty CP Quốc Tế MBA.
Ms. Thanh Tâm
H/P: 0979 868 993
Hỗ trợ YM: thanhtam_vtqt
Email: tam@mba.com.vn hoặc thienbinh0810@gmail.com

Xin bạn giá bán lẻ sản phẩm nhé . Mình cũng quan tâm cái này .

em có 1 miếng, hè mới mang về dc ạh :smiley: ướm lên màn wide 15.4" thì hơi hụt bề dài hơi dư bề rộng, chắc vừa 14.1"

Theo em thì các bác mua cái túi vải đen, trùm lên cả mình lẫn máy, thế là đảm bảo riêng tư ngay ấy mà hehehe

hôm qua em đi làm lab thấy nó có miếng NHỰA dày độ 5mm treo trước màn hình, nhìn xiên tẹo chả thấy gì cả, chống copy :smiley:

Cái này liên hệ với Bác Dungcj bên 5giây hôm trước có nhiều lắm giá <100k tùy kích cở (hổng biết hôm nay còn không !?)

mấy thằng đó đúng nói bậy. mình bán mấy con này quá xá trời, góc nhìn 60 độ, miếng dán dầy cỡ 1mm, nhìn quá 60 độ nó hiện ra 7 mầu, hàng SX tại JAPAN chính gốc. mình bán có 80.000 VNĐ/miếng, đủ các loại miếng dán, giờ mọi người trong TPHCM mua hết sạch. sorry!

Cái miếng em xem thì 3M SX , khi nhìn nghiêng góc >45 độ là chỉ toàn màu đen thôi .