Miễn phí chuyển từ file ảnh sang file .doc các bạn ơi

Hôm qua mình lên thư viện Quốc gia chụp về mấy trang văn bản. Đang mờ mắt đọc chép thì thằng bẹn chỉ cho trang web này hay quá:D. http://doc.megaplus.vn/Default.aspx# .Mất mấy giây chuyển luôn sang file .doc mà chả sai chữ nào. Ngon lành. 15 phút xong cái tiểu luận 20 trang. Ơn trời. Share cho các pồ. Vẫn đang miễn phí 20 trang văn bản đầu tiên đấy :))

http://doc.megaplus.vn/Default.aspx#

Cái này cũng khá thuận tiện nhưng mình thấy covert sang .pdf thì tốt hơn…

oạch ngon vậy sao, hic đợt trước mình cũng có đống tài liệu cũng ở dạng này, mà ko làm cách nào chuyển sang doc đc, nên đành ngậm ngùi đánh bằng tay, chán
thanks bác nhé

Nhận dạng sai bét nhè àh, sai dấu là chủ yếu

Vừa nãy em thử test xem cái trang web bác kia giới thiệu ngon tới cỡ nào thì thấy phải đăng kí, đăng nhập mới xài được.

Topic này mang tính chất PR, câu khách thì đúng hơn.

Mình thấy nếu nhận dạng văn bản tiếng ANH thì không có vấn đề gì… riêng tiếng Việt thì hầu hết các chương trình có bản quyền đều nhận ra sai cả

Nói thế mất lòng nhau rùi. Có cái gì trên đời này mà ko đăng ký đăng nhập mà được xài miễn phí không???

Quên mất, mình học đại học ngoại ngữ - Đại học quốc gia Hà Nội. Rất hân hạnh được làm quen

ơ hay thế cơ à…chắc mình cũng phải dùng thử cái này xem sao :)) =))

Buồn cười bác này thật, tự nhiên ra đường, gặp ai cũng đòi bắt tay làm quen. Bác đang học bài “hand shaking” à?

Dân PR mà anh. Không thế mới là lạ.

Cái topic này nên đóng lại để mọi người đỡ hiểu lầm về cái trang web kia.

Để test xem nào,hehe
Thanks chủ thớt nha.

Sao lại phải thế hở pác. Có mỗi mấy con dao cùn chém càn ấy mà

Tôi đồng ý, mình phải giao lưu chớ, keke

Mà tôi cũng thử rồi, MegaDoc đang miễn phí đó thì phải, pác gì nói có vẻ thiển cận quá, bây giờ từ của rẻ của ôi trên mạng đến của hiếm đều phải đăng nhập & đăng kí hết.
Tôi thấy thằng VNPTdạo này có vẻ chạy đua nhiều ghê, ra lắm dịch vụ lém, nhưng đố mà bằng chú FPT, vẫn kiểu tư duy nhà nươc thì còn lâu. Nhưng phải công nhận cái MegaDoc của thằng này dùng cũng được, tôi thấy chất lượng chuyển sang word cũng tốt mà. Mà thằng này giờ học đòi VTC hay sao ý anh em ạ, cũng bày vẽ dùng Icoin là đồng tiền ảo đó.

Cũng không hẳn sử dụng đồng tiền ảo Icoin là đua đòi theo Vcoin của VTC game đâu. Tôi thấy đây cũng là một hướng thanh toán rất tiện lợi cho thương mại điện tử. Nhất là đối với siêu thị điện tử Buyme đầy tham vọng của VNPT

Dùng cái này thú vị đấy, nhưng không hiểu là nó chuyển đổi từ file ảnh sang file doc kiểu gì nhỉ?
Bác nào giải thích cho em với.

Thường mà các dịch vụ gắn mác miễn phí thì cũng sẽ bắt phải trả tiền vào 1 lúc nào đó. Nhưng mà chuyển đổi từ file ảnh sang file doc nghe cũng thú vị ra phết đấy nhỉ.

các phần mềm loại này hiện nay khá nhiều, và có tên gọi khoa học chung là : OCR. Là phần mềm nhận dạng ký tự từ ảnh. Đây là một lĩnh vực khó, và cho đến nay chưa có phần mềm nào thực sự là hoàn hảo. Đều ở dạng chấp nhận đc trong 1 phạm vi hẹp nào đó. Trong Window 7 cũng có công cụ nhập biểu thức toán bằng vẽ qua chuột. Năm 200x, có 1 sinh viên VN học tại Singapo cũng đạt giải trí tuệ VN bằng phần mềm này.

Cho mình hỏi chút là đối với các phần mềm hay dịch vụ loại này thì có yêu cầu gì về kích cỡ văn bản không vậy. Ảnh nhỏ quá thì liệu có chuyển đổi thành file doc đươc không?