Miễn phí bản quyền phần mềm Outpost Security Suite Pro

Outpost Security Suite Pro - đã được chứng minh bức tường lửa mạnh mẽ, trong đó bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa trên World Wide Web. Nó theo dõi tất cả các kết nối trên máy vi tính của bạn, ngăn chặn nỗ lực bất hợp pháp cho cả hai địa phương và truy cập mạng từ xa. Kiểm soát các ứng dụng , tường lửa ngăn chặn phần mềm độc hại vv

[http://img715.imageshack.us/img715/6258/917595dd5f8549a117ec36c.jpg](“http://img715.imageshack.us/img715/6258/917595dd5f8549a117ec36c.jpg")]("http://img715.imageshack.us/img715/6258/917595dd5f8549a117ec36c.jpg”)

Bạn nhận được:
• Nâng cao tường lửa cho các kết nối mạng an toàn
• Anti-Spyware cho một vòng tròn chống phần mềm gián điệp
• An ninh để ngăn chặn các mối đe dọa chưa biết
• Kiểm soát trang web để bảo vệ máy tính của bạn chống lại các trang web độc hại và lừa đảo, quảng cáo Internet xâm nhập và các mối đe dọa Internet khác

Các tính năng chính:

sản phẩm này theo dõi các kết nối máy tính của bạn với người khác, ngăn chặn tin tặc và ngăn chặn các truy cập trái phép mạng lưới bên ngoài và nội bộ. Kiểm soát các ứng dụng giao thông trong và ngoài , nó chặn lại phần mềm độc hại chuyển dữ liệu vào máy tính của bạn .
• An ninh giám sát hành vi của chương trình và tương tác để bảo đảm bảo vệ chủ động chống lại hoạt động trái phép bằng cách ngăn chặn Trojans, spyware và tất cả các kỹ thuật hack tinh vi trộm cắp máy tính và ăn cắp dữ liệu cá nhân.
• Outpost Firewall Pro sử dụng các kỹ thuật chuyên ngành để bảo vệ riêng của mình, mà không thể bị vô hiệu ngay cả với sự trợ giúp của phần mềm độc hại thiết kế đặc biệt , máy quét phần mềm độc hại • Đơn giản tuy nhiên, hiệu quả tự động phát hiện và cô lập và loại bỏ phần mềm gián điệp và các phần mềm độc hại. Real-Time Protection liên tục giám sát các chương trình thụ động và tích cực, được hỗ trợ bởi các hiệu ứng nhỏ nhất về hiệu năng hệ thống.
• Universal web kiểm soát bảo vệ bạn khỏi những mặt không tốt của Internet. Bác bỏ từ các trang web, tải các thông tin không cần thiết, ngăn ngừa việc tiết lộ dữ liệu cá nhân vô ý, hạn chế tác động của nội dung có khả năng không an toàn từ nguồn tài nguyên mạng trên hệ thống của bạn và giữ bí mật dữ liệu cá nhân của bạn.
• Đối với người mới bắt đầu Outpost Firewall Pro cung cấp hỗ trợ toàn diện trong việc sử dụng các khả năng rộng lớn của chương trình tốt, sau đó, như người dùng cấp cao sẽ đánh giá cao sự phong phú có khả năng để kiểm soát và cấu hình cài đặt có thể thành lập theo yêu cầu .

Ưu điểm:

Internet Security
Hai lớp tường lửa chặn nỗ lực không phù hợp hoặc độc hại để truy cập vào máy tính của bạn từ cả trong và ngoài nguồn (từ mạng nội bộ và internet). Nó ngăn chặn phần mềm độc hại lây lan để thu thập và truyền dữ liệu đến một máy chủ độc hại, cung cấp bảo vệ chống lại tin tặc, trộm cắp danh tính, phần mềm độc hại không rõ, và chương trình hoạt động trái phép.

Tiên phong thực hiện bảo vệ mối đe dọa
Module Outpost " an ninh giám sát các chương trình tương tác để bảo vệ hệ thống của bạn khỏi các mối đe dọa bảo mật mới nhất, và vượt qua tất cả các kiểm tra được biết đến với sự rò rỉ dữ liệu để ngăn chặn trái phép thông tin truyền từ máy tính của bạn.

Không có phần mềm gián điệp nhiều hơn nữa!
Loại bỏ phần mềm gián điệp với một cơ chế đặc biệt Outpost bảo vệ. cập nhật thường xuyên Anti-Spyware và giám sát liên tục đảm bảo rằng phần mềm độc hại không thể kích hoạt và gây thiệt hại cho dữ liệu của bạn hoặc chuyển các ứng dụng của bạn.

An toàn lướt web
Nhiều module “Web Control” bảo vệ bạn khỏi các “lực lượng đen tối Internet” này. Nó ngăn chặn truy cập đến trang web có thể lây nhiễm sang máy vi tính của bạn thông qua tải ẩn, vô ý ngăn cản việc công bố các thông tin cá nhân, giới hạn tiếp xúc với các trang web không an toàn và giữ dữ liệu cá nhân của bạn.

Bulletproof tự vệ
Outpost bảo đảm tính liên tục bảo vệ.

Mạnh mẽ và dễ dàng bảo vệ
Bất kể cho dù bạn là người mới bắt đầu hoặc một chuyên gia bảo mật máy tính, bạn có thể dễ dàng cấu hình Outpost Firewall cho nhu cầu . Nhờ sự giúp đỡ bối cảnh hệ thống tự động chương trình giúp bạn tìm thấy câu trả lời đúng cho các truy vấn tường lửa, vì vậy bạn có thể tập trung vào các hoạt động của mình, để lại sự chăm sóc của Outpost bảo mật cho bạn!

· Khả năng tương thích
Thích nghi các quy tắc tường lửa:
· Khi đi du lịch với máy tính xách tay của bạn, hoặc thay đổi ISP, bạn không phải tự điều chỉnh các thiết lập bảo mật cho kết nối mới bởi vì nó sẽ được thực hiện tự động. Bằng cách chỉ định các thông số kết nối, cụ thể như DNS , máy tính của bạn tự động được trang bị để bảo vệ các kết nối mới ngay khi nó đăng ký thay đổi.

Hình thức giải trí dành cho chơi game và xem video liên tục:
· Trong khi bạn chơi toàn màn hình hoặc xem video trên máy tính của bạn, Outpost’s Entertainment Mode đảm bảo chương trình sẽ không làm gián đoạn bạn với các cảnh báo nếu phát hiện hoạt động mới. thông báo mới hoạt động được xử lý trong nền . Bạn có thể tùy chỉnh các ứng dụng sẽ tự động kích hoạt chuyển sang Entertainment Mode.

Hỗ trợ cho Windows 64-bit:
· " Outpost Security Suite Pro "hỗ trợ Windows mới hệ điều hành XP 64-x và hoàn toàn tương thích với môi trường phần cứng và phần mềm 64-bit.

· Bảo mật
Bảo vệ từ spam:
· Các động cơ chống thư rác mới sẽ giữ hộp thư của bạn miễn rác email. Bạn có thể huấn luyện nó để nhận biết và sử dụng định nghĩa cá nhân thư rác, do đó, nó trở nên hiệu quả hơn và thời gian tiết kiệm lớn hơn khi sử dụng nó.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân:
· Bất kỳ thông tin bí mật như số tài khoản ngân hàng và mật khẩu - mà bạn xác định bằng cách sử dụng ID Block được ngăn chặn từ bỏ sự hạn chế của máy tính thông qua các tuyến đường giao tiếp như IM, Web hoặc Email. Điều này sẽ bảo vệ bạn chống trộm danh tính và tấn công lừa đảo mà mục tiêu thông tin quan trọng như thông tin đăng nhập hay chi tiết thẻ tín dụng. Thêm nữa, nó đảm bảo rằng không một ai - vô tình hoặc cố ý có thể tiết lộ thông tin này trên web hoặc.

Sạch hơn, tự tin hơn lướt web:
° Bạn có thể duy trì một mức độ cao về sự riêng tư khi đến mua sắm, giải trí hoặc trang web tin tức, trong khi đồng thời cho phép các trang web tin cậy để thu thập các chi tiết về thói quen duyệt web cần thiết để cá nhân hoá các trang cho bạn. Ngoài ra, Outpost Security Suite Pro cho phép bạn giới hạn các phần tử hiển thị trên các trang web, cung cấp cho các trình duyệt sạch hơn và nhanh hơn. Bạn cũng có thể xác định các trang web được phép (hoặc không được phép) để hiển thị hình ảnh, xoay banner quảng cáo, mã thực thi bên ngoài như ActiveX hay Java, hoặc cung cấp pop-up.

Nội dung quản lý:
· Các nội dung tích hợp plug-in cho phép bạn biên dịch một danh sách các từ và cụm từ đó sẽ bị chặn không được hiển thị trên các trang web một tính năng đặc biệt có giá trị cho các phụ huynh không muốn con mình tiếp xúc với nội dung không phù hợp. Bạn cũng có tùy chọn để chặn các trang web cụ thể khỏi bị truy cập.

· Tiện lợi và Dễ sử dụng
Tự động cấu hình đơn giản:
Đối với hầu hết các chương trình truy cập vào Internet được áp dụng tự động, làm giảm về sự cần thiết phải nhập bằng tay mỗi lần truy cập các ứng dụng mới trên Internet hoặc tương tác với chương trình khác. Cách tiếp cận này cho hầu hết thời gian, người dùng sẽ không cần phải đối phó với những câu hỏi liên quan đến truy cập Internet, giảm thiểu phiền nhiễu, giảm tiếp xúc với các cấu hình không an toàn.

Tự động cài đặt:
· Toàn bộ quá trình cài đặt và cấu hình ban đầu là tự động để dễ sử dụng . Cài đặt Wizard, phù hợp hơn cho người dùng kinh nghiệm với các cài đặt tường lửa và cấu hình, cho phép tuỳ biến và lựa chọn các thông số cụ thể hoạt động.

[size=2]Hôm nay, GAOTD tặng miễn phí phiên bản đầy đủ của Outpost Security Suite Pro 7.5.1. Nếu quan tâm đến phần mềm này,bạn [/size][size=2]download[/size]](http://www.giveawayoftheday.com/download/?id=23282)[size=2] và cài đặt nó trước 14:00 ngày 25/08/2011

  • Lưu ý : bạn cần cài đặt và kích hoạt trước khi thời gian khuyến mãi kết thúc

Chúc các bạn thành công!
(ST)[/size]

Re: Miễn phí bản quyền phần mềm Outpost Security Suite Pro

Chương trình trên đã kết thúc.

Hôm nay đang có chương trình khuyến mãi key bản quyền 1 năm phần mềm Outpost Security Suite Pro.

**Cách lấy key bản quyền miễn phí
**
Rất đơn giản, các bạn chỉ việc truy cập vào đây
Nhập mã: **CCD7Q-ZSDRV-CC8K8-CCSW3-J6967 **và các thông tin yêu cầu, sau đó ấn nút “Send”.
[http://www.buzz99.com/wp-content/uploads/2011/09/outpost_promo_registration-300x86.png](“http://www.buzz99.com/wp-content/uploads/2011/09/outpost_promo_registration-300x86.png")]("http://www.buzz99.com/wp-content/uploads/2011/09/outpost_promo_registration-300x86.png”)
Key sẽ xuất hiện tại trang tiếp theo. Copy the key.
[http://www.buzz99.com/wp-content/uploads/2011/09/outpost_registration_key-300x115.png](“http://www.buzz99.com/wp-content/uploads/2011/09/outpost_registration_key-300x115.png")]("http://www.buzz99.com/wp-content/uploads/2011/09/outpost_registration_key-300x115.png”)
Download Outpost Security Suite Pro – 32-bit: OSS.exe OR 64-bit: OSS64.exe
Dán key trên để kích hoạt bản quyền.
Chúc các bạn thành công!
(ST)

key đã bị disable:(, bạn xem lại giúp mình

Bạn thân mến, rất tiếc, chương trình trên chỉ có giá trị trong vòng 24 giờ.

Thân!

Hiện nay đang có chương trình khuyến mãi key bản quyền 180 ngày phần mềm Outpost Security Suite Pro 7.5

Để nhận được key, các bạn thực hiện theo các bước sau:

Truy cập trang khuyến mãi sau:

http://www.agnitum.com/promo/computer-shopper/index.php

Nhập mã: B5CQ9-6BWIG-KKG8C-W47FH-VI4JF và các thông tin yêu cầu, sau đó ấn nút “Send”.
http://www.buzz99.com/wp-content/uploads/2012/03/outpost-free-registration.png

Key sẽ xuất hiện tại trang tiếp theo. Copy the key.
http://www.buzz99.com/wp-content/uploads/2012/03/outpost-180-days-key.png

Download Outpost Security Suite Pro 7.5:
32-bit: OSS.exe [90.4 MB]
64-bit: OSS64.exe [100.1 MB]

Dán key trên để kích hoạt bản quyền.
Chúc các bạn thành công!
(ST)