Miễn phí bản quyền phần mềm MacX Video Converter Pro

MacX Video Converter Pro là phần mềm chuyển đổi video đa tính năng, chất lượng cao và hoạt động nhanh dành cho Mac OS, iPhone, iPad và iTunes.
Với hơn 420 codec video/audio và công nghệ giải mã video HD, MacX Video Converter Pro mang lại cho người dùng một giải pháp chuyển đổi video toàn diện với chất lượng, hiệu quả, tốc độ và dễ sử dụng. Nó sở hữu khả năng chuyển đổi video HD như MKV, M2TS, AVCHD, H.264/MPEG-4 AVC, và video SD như AVI, MPEG, MP4, H.264, MOV, FLV, F4V, RM, RMVB, WebM, Google TV,… sang iMovie, iTunes, iPhone 4, iPhone 3GS, iPad/iPad 2, iPod touch 4, iPod classic, iPod nano, Apple TV, PSP,…
Thêm vào đó, phần mềm này còn có tính năng đặc biệt để download video từ YouTube, Myspace Video, Metacafe,… Phần mềm này cũng có tính năng chuyển đổi video HD nhiều track M2TS, MKV, AVCHD, HDTV BDAV và MPEG-TS.
http://www.kythuatvien.com/forum/uploads/images/2010/khoai_nuong/2010/11/8/kythuatvien_Attachments_8macxvideo400Autosave_874868571.jpg
[size=2]Các tính năng chính:[/size]

Chuyển đổi video HD rất dễ dàng trên Mac OS X: Phần mềm này có thể giúp bạn chuyển đổi giữa tất cả các video HD như MKV, AVCHD (M2TS, MTS), TOD, MOD, và chuyển đổi MKV sang iPhone/iPad,…
Giúp video tương thích với iMovie iTunes: Phần mềm này cũng hỗ trợ tất cả các video SD. Giao diện trực quan của phần mềm này sẽ giúp người dùng dễ dàng làm việc và chuyển đổi video HD và SD.
Truyền video SD và HD sang iPhone, iPad, iPod: Chuyển đổi rất nhiều định dạng video và chạy chúng trên các thiết bị di động hiện nay với phần mềm chuyển đổi mạnh mẽ này.
Hỗ trợ video HD nhiều track: MacX Video Converter Pro hỗ trợ video Hd nhiều track như M2TS, MKV, AVCHD, HDTV BDAV và MPEG-TS.

**Cách lấy key bản quyền phần mềm miễn phí
**Để sử dụng MacX Video Converter Pro có bản quyền chính hãng miễn phí, các bạn hãy download và cài đặt MacX Video Converter Pro với thông tin giấy phép bản quyền dưới đây:
Key MacX Video Converter Pro FULL FREE: AY-THUMTOTG-MBSSRE
Key MacX HD Video Converter Pro FULL FREE: BO-UMTTTPTQ-BGRORN
Download MacX Video Converter Pro: macx-video-converter-pro.dmg
Download MacX HD Video Converter Pro: macx-hd-video-converter-pro-for-windows.exe
(ST)