Miễn phí bản quyền 5 phần mềm Ashampoo nhân dịp Giáng Sinh 2011

Để chào mừng Giáng sinh 2011, Ashampoo có chương trình khuyến mãi miễn phí của các chương trình sau đây, có tổng giá trị là 109,95 $:

**1. Ashampoo Registry Cleaner
**
Với Ashampoo Registry Cleaner, bạn sẽ dễ dàng xoá các khoá registry dư thừa hoặc hư hỏng một cách an toàn. Lỗi liên kết trong registry cũng sẽ được sửa chữa.

  1. **Ashampoo Photo Optimizer 3
    **Ashampoo Photo Optimizer mang đến một ý nghĩa lớn cho những nhu cầu rất thiết yếu của những người sử dụng máy ảnh kỹ thuật số. Chỉ một cú click chuột là mọi kỹ xảo trên tấm ảnh sẽ được hoàn toàn chỉnh sửa. Những hiệu ứng này không bao giờ làm bạn thất vọng.
    Những bức hình được chỉnh sửa bởi Ashampoo Photo Optimizer trông đẹp hơn, sáng sủa hơn, tươi hơn,sắc cạnh hơn và có độ tương phản rõ ràng hơn. Sự so sánh trực tiếp trước khi và sau khi sửa ảnh sẽ cho thấy một cách chính xác sức mạnh của các thuật toán chỉnh sửa trong phần mềm.

**3. Ashampoo Photo Commander 8
**Ashampoo Photo Commander 8 là giải pháp tất cả trong một cho các tác vụ sắp xếp, biên tập, chia sẻ và trình diễn các bộ sưu tập ảnh với các tính năng chơi và quản lý nhạc và phim. Mọi công cụ biên tập ảnh bạn cần đều được tích hợp trong một gói ứng dụng duy nhất. Tối ưu các bức ảnh với trình tối ưu chỉ với một nhấn chuột. Loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ, điều chỉnh màu sắc, tương phản, bão hòa cùng nhiều tham số khác; thay đổi kích cỡ, cắt xén, xoay và thêm vô số các hiệu ứng đặc biệt. Sau khi biên tập bạn có thể sử dụng các công cụ sáng tạo kèm theo để biến các bức ảnh của mình thành các trình diễn kèm nhạc, album web, lịch để bàn,…

  1. Ashampoo Photo Converter:
    Ashampoo Photo Converter là công cụ hoàn hảo để bạn chỉnh sửa hàng trăm bức ảnh cùng một lúc – tùy chỉnh kích thước hình ảnh, thay đổi góc nghiêng, tự động chỉnh sửa, lưu chúng lại trong định dạng ảnh mới hoặc bảo vệ chúng với watermark của bạn.
    Ngoài ra, trong giao diện người dùng được thiết kế gọn gàng các bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các tùy chọn hữu dụng khác như thay đổi “color depth”, tự động sửa chữa gamma, áp dụng các hiệu ứng cho hình ảnh (drop shadow, blur, sharpen, border), …

5. Ashampoo Burning Studio Elements
Ashampoo Burning Studio Elements cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để ghi đĩa phim, âm nhạc và dữ liệu – nhanh chóng và hiệu quả. Với giao diện người dùng trực quan tập trung vào các chức năng cốt lõi của phần mềm ghi đĩa và cung cấp cho bạn các chức năng nhỏ gọn nhưng đầy mạnh mẽ để giải quyết tất cả các nhiệm vụ liên quan đến các dự án ghi đĩa của bạn – dễ dàng tạo ra các đĩa dữ liệu, ghi các bản sao lưu, rip âm thanh, tạo đĩa CD âm thanh hoặc ghi các các bộ phim lên đĩa đĩa Blu-ray và nhiều hơn nữa.Với Ashampoo Burning Studio Elements bạn cũng có thể ghi đĩa HD- và Full HD (720p và 1080p). Audio CD cũng có thể được rip hiệu quả và dễ dàng với phần mềm này. Audio player được tích hợp cho phép bạn chạy các tập tin âm thanh và đĩa CD một cách trực tiếp, do đó bạn không cần phải mở các trình audio player khác để có thể nghe được âm thanh.Hãy để Ashampoo Burning Studio Elements thuyết phục bạn với các chức năng cao cấp, giao diện được trình bày trực quan và dễ sử dụng. Ghi đĩa CD, DVD và Blu-ray nhanh chóng và thoải mái.

Để nhận key bản quyền miễn phí 5 bộ sản phẩm trên từ Ashampoo, các bạn làm như sau:

Truy cập vào TRANG KHUYẾN MÃI](http://www.ashampoo.com/en/usd/lpa/gift?c=merryxmas), điền code merryxmas vào ô trống và nhấn “Get downloads now”

http://i1198.photobucket.com/albums/aa459/syhuy1977/Ashampoo1-1.jpg

Một trang web khác hiện ra, tùy theo nhu cầu các bạn có thể download phần mềm mình yêu thích bằng cách nhấn nút “Download” dưới mỗi phần mềm.

http://i1198.photobucket.com/albums/aa459/syhuy1977/Ashampoo2-2.jpg

Sau khi cài đặt, chương trình sẽ yêu cầu bạn điền địa chỉ email để nhận key

Nếu đăng ký lần đầu, bạn sẽ nhận đươc email xác nhận tài khoản kèm thông tin đăng nhập hoặc yêu cầu bạn đăng nhập trang web Ashampoo để nhận key.

Chúc các bạn thành công!
ST)