Microsoft giới thiệu ActiveSync 4.0 Beta !

Microsoft ActiveSync 4.0 giới thiệu chính thức !

Theo thông tin mà em có được từ BetaNews thì Microsoft vừa giới thiệu bản ActiveSync 4.0 chính thức , đây là phiên bản sẽ giúp người dùng đồng bộ PocketPC dễ dàng hơn đặc biệt là với Windows XP, hỗ trợ khả năng tự động nhận diện và cấu hình cổng kết nối để kết nối dễ dàng hơn, hỗ trợ kết nối qua hồng ngoại, kết nối Ethernet… và các tính năng không dây khác… Thông tin thêm tại : http://fileforum.betanews.com/detail/Microsoft_ActiveSync/1032484934/1 . Tải bản Beta miễn phí gần 6MB tại : http://fileforum.betanews.com/download/Microsoft_ActiveSync/1032484934/1 :wink:

Hai ông post trùng bài thì cũng ko nói làm gì, nhưng dành đến 2-3 post để đính chính thì …

Chanhtrung có ý tốt muốn chia sẻ cho mọi người thông tin mà mình mới biết rất đáng trân trọng. Bản thân tôi qua đọc bài của chanhtrung mới biết về MS ActiveSync bây h đã có phiên bản 4.0.

Ducga là thành viên post nhiều bài cũng nên là tấm gương khuyến khích các member mới đóng góp và hạn chế spam 1 chút.

Xin cảm ơn.

phần này hay đấy.các bạn thử xem

Đã gọi là beta thì làm sao mà là chính thức được? Chính thức chỉ khi nào vào website của Microsoft có giới thiệu đàng hoàng. Bản beta là bản không có support gì hết, dùng thử, lỗi ráng chịu.

Thêm nữa đọc các review trên mạng thì bản này chỉ được đánh giá giống như bản 3.9 hơn là 4.0, do không có thay đổi gì đặc biệt cần thiết.

Beta hay chính thức hả các bác? Trong phần about đâu có thấy chữ beta đâu nhỉ?

Thì chính thức giới thiệu bản beta!

đã là beta thì nó sẽ ghi rõ là beta, không có chữ beta thì là chính thức. Chữ ký của bác ý nghĩa phết :smiley: !

Pực 1 nỗi là thằng này không hỗ trợ Sync qua giao tiếp mạng (Ethernet, Wifi) thế là cài xong phải gỡ ra ngay để cài lại 3.8